Chia sẻ coupon giảm 400k khi mua FPT Play Box

FPT Play Box là gì?:  Đánh giá chất lượng FPT Play Box 2016: Hộp giải trí thay thế truyền hình cáp

Mình mới săn được Coupon giảm giá của FPT Play Box. Vì đây là Coupon không giới hạn số lần dùng nên muốn chia sẻ cho mọi người cùng dùng.

  • Coupon giảm 400K: ATU42TAX3R (Tuy nhiên mã này chỉ dùng được trong ba ngày 24, 25, 26 tháng 11/2016 thôi nhé)
Dùng Coupon giảm giá => TẠI ĐÂY

Do Coupon giảm 400k chỉ có hạn trong 3 ngày, nên ai cần thì tranh thủ nhé.

Mã giảm giá FPT Play Box 2016

Nếu chưa kịp sử dụng mã giảm giá trong 3 ngày tháng 11 vừa qua, bạn vẫn có thể sử dụng mã giảm giá 100k. Bạn hãy sử dụng mã giảm giá FPT Play Box dưới đây khi mua hàng nhé

  • Coupon giảm 100K: ATE133G42D2 =>  MUA NGAY
Giới thiệu sơ qua cho ai chưa biết FPT Box là gì:

FPT Play Box là thiết bị hỗ trợ kết nối Internet cho TV. Biến chiếc TV thông thường thành TV thông minh với nhiều chức năng ưu việt và nội dung giải trí không giới hạn. Thiết bị được chạy trên hệ điều hành Android và có nhiều cải tiến vượt bậc so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Ưu điểm của em này là không cần trả phí hàng tháng như các kênh truyền hình cáp khác. Nói chung là xem được trên 100 kênh và nhiều tiện ích đi kèm.

Với FPT Play Box bạn có thể xem lại các chương trình đã phát trong vòng 72 giờ. Và cũng có thể dễ dàng xem các phim chất lượng cao HD và toàn bộ phim trên HDOnline.vn hoàn toàn miễn phí.

Sản phẩm FPT Play Box 2016 thực sự là một cuộc cách mạng về công nghệ trong lĩnh vực truyền hình. Hãy nhanh tay đón đầu sản phẩm công nghệ này nhé.

Bình luận bài viết