Mã giảm giá Lazada, Lazada khuyến mãi Tháng 3/2017

Mã giảm giá Lazada

Những mã giảm giá Lazada, Voucher Lazada Tháng 3/2017 và các chương trình Lazada khuyến mãi mới nhất đang được cập nhật liên tục ở nội dung bài này. Vì vậy nếu mọi người có nhu cầu mua sắm nhiều tại Lazada, đừng ngại đăng ký nhận tin bên dưới bài viết này để nhận những thông báo về Voucher, khuyến mãi giật gân tung ra bất thình lình từ Lazada.

Bạn lưu ý là bên cạnh các Voucher, mã giảm giá, Lazada còn có rất nhiều chương trình liên kết. Những chương trình Lazada khuyến mãi ngân hàng có những mức giảm giá rất cao, là những ưu đãi khá tốt với mức giảm giá phổ biến từ 10-15%.

Mã giảm giá Lazada, Lazada khuyến mãi Tháng 3/2017

Ở Lazada, có ưu điểm là có rất nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi. Bạn hãy sử dụng những mã giảm giá Lazada, Voucher Lazada dưới đây khi mua hàng nhé.

Mã giảm giá Lazada 50K cho đơn hàng 300K

Hết hạn: 27/3/2017

Áp dụng cho khách hàng lần đầu mua hàng trên ứng dụng.

Mã giảm giá Lazada Tháng 3 từ 5-15% cho chủ thẻ Ngân hàng

Hết hạn: 31/3/2017

Ưu đãi áp dụng với nhiều ngân hàng như Vietinbank, VPBank, Techcombank, VIB, Citibank..

Mã giảm giá 10%-20% Lazada của nhiều thương hiệu

Hết hạn:  31/3/2017

Nhiều mã giảm giá của những thương hiệu Mỹ phẩm lớn như Shiseido, Vichy, Maybelline, L’OREAL, NYX Tháng 3/2017.

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới 15% từ các thương hiệu lớn

Hết hạn: 31/3/2017

Đây là mã giảm giá tốt nhất của Lazada ở thời điểm hiện tại.

Mã giảm giá Lazada giảm 50.000đ cho đơn hàng Bobby

Hết hạn: 31/3/2017

Áp dụng với các đơn hàng từ 200.000đ. Nhiều quà tặng cho đơn hàng Tã Bobby Tháng 3/2017.

Mã giảm giá Lazada giảm 50.000đ cho đơn hàng Huggies

Hết hạn: 31/3/2017

Áp dụng với các đơn hàng từ 600.000đ.

Những chương trình Lazada khuyến mãi ngân hàng vẫn liên tục được Lazada tung ra. Các chương trình giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng thường có tỷ lệ giảm giá khá cao. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là các khuyến mãi này thường đi kèm điều kiện.

Lazada khuyến mãi cho chủ thẻ Ngân hàng 2017

Ưu đãi cho chủ thẻ Ngân hàng ở Lazada

Ưu đãi cho chủ thẻ Ngân hàng ở Lazada

Điều kiện đi kèm với Khuyến mãi

Mỗi chương trình Lazada khuyến mãi ngân hàng đều có điều kiện đi kèm. Các điều kiện có thể khác nhau đôi chút giữa các chương trình và bạn nhớ để ý khi xem tại trang khuyến mãi Lazada. Một số điều kiện phổ biến trong chương trình giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng bao gồm:

  • Mỗi khách hàng chỉ được nhập mã giảm giá Lazada 1 lần trong toàn thời gian ưu đãi của chương trình. Mức giảm giá thường có một mức giảm tối đa nên bạn cần cân nhắc xem dùng khuyến mãi nào thì được giảm nhiều nhất.
  • Bạn phải tạo tài khoản và đăng nhập khi mua hàng thì mới có thể dùng được giảm giá. Khi chọn mua hàng thì bạn cần điền đúng và đủ thông tin thẻ thanh toán hoặc mã giảm giá của ngân hàng tương ứng. Ví dụ chương trình Lazada giảm giá cho thẻ HSBC thì bạn thanh toán Online tại Lazada thì bạn phải dùng đúng thẻ HSBC đồng thời nhập đúng mã giảm giá tương ứng của ngân hàng có khuyến mại.

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Nếu bạn là khách hàng mới và chưa từng mua hàng tại Lazada thì hãy cân nhắc dùng mã giảm giá giảm 10% cho khách hàng mới dưới đây. Mã giảm giá này có mức giảm tối đa 250.000đ. Đây là một mã giảm rất tốt mà bạn không nên bỏ lỡ.

Mã giảm rất tốt của Lazada cho khách hàng mới

Mã giảm rất tốt của Lazada cho khách hàng mới

Xu hướng khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng mới mã giảm giá đang ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Khách hàng thì vẫn luôn đánh giá cao những chương trình giảm trực tiếp vào giá như thế này của Lazada.

Bình luận bài viết