Bể cá mini: Sản phẩm trang trí phong thủy tuyệt vời trên bàn làm việc

Hiện nay, có rất nhiều người quan tâm đến vấn đề phong thuỷ cho căn nhà của mình. Một bể thuỷ sinh hoặc bể cá trang trí mang lại sự may mắn là một đồ vật rất phù hợp. Tuy nhiên, bạn vẫn băn khoăn vì căn phòng chật hẹp hoặc chưa đủ kinh phí cho một bể cá cỡ lớn. Bể cá mini chính là một sản phẩm đặc biệt có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn. Bài viết dưới đây xin gửi đến mọi người sản phẩm bể cá mini sử dụng nguồn USB đang rất nóng trên thị trường.

Bể cá mini: Sản phẩm trang trí phong thủy tuyệt vời trên bàn làm việc

Sản phẩm trang trí phong thủy tuyệt vời trên bàn làm việc

Bể cá mini món quà tặng tuyệt vời

Bạn đang tìm một món quà độc đáo cho người đặc biệt vào các dịp lễ? Với bể cá mini sẽ là một món quà vô cùng tuyệt vời và rất ý nghĩa. Hệ thống lưu thông nước, cung cấp đầy đủ oxi cho cá có thể sinh sống và phát triển. Bể cá nhỏ này còn được thiết kế một chiếc đèn LED đổi màu ở phía trên bể. Điều này sẽ làm tăng huyền ảo của cuộc sống trong lòng nước lung linh.

Với bộ lọc đáy được lắp đặt giúp cho chiếc bể có thể dễ dàng được làm sạch. Bạn có thể giảm thiểu bất cứ khả năng hư hỏng nào của bể cá trang trí này. Với kích thước nhỏ gọn, bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ xem nên đặt anh bạn này ở đâu. Bể cá nhỏ vừa vặn với gần như mọi chiếc bàn làm việc mà không làm bạn cảm thấy chật đi chút nào. Hơn nữa các chức năng được tích hợp như lịch, đồng hồ, báo thức thì đây là một sản phẩm rất tiện ích.

Thông tin sản phẩm :

– Cắm trực tiếp qua cổng USB – Dùng trang trí làm đẹp

– Màu sắc: Đen, trắng theo lựa chọn

– Chất liệu: Nhựa và kim loại

– Pin chạy: 3 viên pin AA (không kèm trong sản phẩm bán)

– Nguồn USB: DC 5V cho nước chảy trong bể cá & dùng cho hệ thống đèn

– Đèn LED: 6 bóng LED trắng và 2 bóng LED đổi màu

– LCD display: Hiển thị Đồng hồ, Lịch, Báo Thức, Nhiệt Độ

– Tiếng động: Tiếng ếch kêu, chim kêu, tiếng nước chảy..

– Kích cỡ hộp  sản phẩm bể cá mini : 30x15x23 cm

Cách sử dụng bể cá trang trí mini

Bể cá mini phù hợp ở văn phòng, phòng ngủ hay cả nơi tiếp khách. Bạn sẽ không phải hối hận khi đặt mua ngay chiếc bể cá tuyệt vời này. Cùng với đó, cách sử dụng của sản phẩm cũng vô cùng dễ dạng và đơn giản như sau:

Bạn gắn 3 cục pin AA vào đáy bình để chạy mặt đồng hồ. Tùy chỉnh các nút bên để cài thông tin chính xác về thời gian, ngày tháng năm, nhiệt độ phòng, độ ẩm.

Bạn có thể sắp xếp, trang trí tiểu cảnh bên trong bể cá theo ý mình.  Đi kèm sản phẩm là các cục sỏi, cây cảnh, bạn có thể trang trí thêm tùy thích.

Sau khi đã trang trí ứng ý, bạn đổ nước vào bể cá và nuôi thả cá trong bể cá mini.

Cắm dây nguồn vào cổng usb máy tính hay nguồn điện bên ngoài. Bật công tắc nguồn của đèn led, bơm sục là đã có ngay bể cá mini tuyệt vời trên bàn làm việc.

Trên đây là một vài đánh giá của chúng tôi về bể cá mini phong thủy. Hy vọng qua bài viết mọi người đã có thêm cho mình những lựa chọn tuyệt vời.

 

3 Bình luận

  1. Thánh chiến 102 7 Tháng Ba, 2017
    • Minh Vũ 7 Tháng Ba, 2017
  2. tráng tráng 21 Tháng Ba, 2017

Bình luận bài viết