Cha – Điểm tựa đời con, cuốn sách tiếp thêm sức mạnh cho bạn

Cuốn sách Cha – Điểm tựa đời con, bạn sẽ bước vào hành trình khám phá thế giới của những người cha. Cuốn sách cũng là lời dặn dò cho những người cha đam mê công việc, rằng gia đình luôn là báu vật quý giá nhất mà một người may mắn có được trong đời. Trên hành trình, bạn sẽ nhận ra những cung bậc tình tình cảm cha con của mình.

Cha - Điểm tựa đời con, cuốn sách tiếp thêm sức mạnh cho bạn

Cuốn sách Cha – Điểm tựa đời con

Cha – Điểm tựa đời con

Nếu một ngày kia vấp ngã trên đường đời, sự nghiệp phá sản, tình yêu đổ vỡ hay bị ai đó phản bội…bạn hãy nghĩ về cha. Những kỳ vọng mà người đã dành cho bạn sẽ là động lực để bạn có thể đứng dậy và vượt qua. Có thể nói, tình yêu thương cha dành cho con là tuyệt đối và vô song. Dù muốn hay không, mỗi bước đi trong cuộc đời mỗi người con chúng ta đều có sự hiện diện của hình bóng cha.

Hãy tìm về với cha, dù bằng xương bằng thịt hay chỉ là trong ý nghĩ để tin rằng dù thế nào chăng nữa cũng luôn có người yêu thương bạn bằng cả trái tim. Cha sẽ cho ta sức mạnh để vững bước trên đường đời và trên hết, cha cho ta niềm tin vào sự kỳ diệu của tình yêu thương và sự bao dung.

Gia đình là tất cả

Sau này chắc chắn bạn sẽ được làm cha, làm mẹ. Dành thời gian cho tổ ấm của mình, chỉ dạy những đứa con của mình chính là nhiệm vụ cao cả nhất, là công việc được trả lương cao nhất. Cuốn sách Cha – Điểm tựa đời con cũng là lời dặn dò cho những người cha đam mê công việc, rằng gia đình luôn là báu vật quý giá nhất mà một người may mắn có được trong đời.

Nếu tình mẹ êm đềm và sâu lắng như sông thì tình cha lại cao cả và vững bền như núi. Có thể vì quá để tâm đến tình mẹ mà dường như chúng ta đã đối xử “bất công” với tình cha. Và đôi lúc, vì không có được sự quan tâm của cha như mong muốn nên ta quên rằng tận sâu trong trái tim cha, ta luôn là tuyệt đối. Nhưng dù thế nào chăng nữa bạn cũng luôn có người yêu thương bạn bằng cả trái tim đó là gia đình.

Cha mẹ luôn dõi theo bạn

Cha sẽ là người luôn sẵn sàng tha thứ cho bạn mỗi khi bạn mắc sai lầm trong đời. Cha chăm lo cho bạn từ khi còn nhỏ xíu, cha nghiêm khắc trách mắng bạn khi bạn mắc phải lỗi lầm. Cha – Điểm tựa đời con và  cũng là niềm tự hào của con. Những hành động yêu thương chăm sóc của bạn cho cha mình sẽ thay lời yêu thương vẫn chưa thể thốt lên thành lời trên môi bạn.

Qua cuốn sách Cha – Điểm tựa đời con, tác giả muốn gửi lời tri ân đến người cha của mình. Tình yêu thương và sự chở che của cha là điểm tựa vững chắc suốt cuộc đời con!

Hãy chia sẻ cho mình biết cảm nhận của bạn về bộ sách qua phần comment phía dưới nhé ????

Bình luận bài viết