Chia sẻ coupon giảm 400k khi mua FPT Play Box

FPT Play Box là gì?:  Đánh giá chất lượng FPT Play Box 2017: Hộp giải trí thay thế truyền hình cáp

Bài viết này mình sẽ chuyên săn mã giảm giá của FPT Play Box và cập nhật liên tục, chia sẻ cho các bạn, sao cho các bạn mua được hàng với giá rẻ nhất có thể.

FPT Shop là địa chỉ bán hàng chính hãng chắc mình không cần phải giới thiệu nhiều.

Mã Giảm Giá Mua FPT Play Box Giảm 300K
– Cập nhật đến ngày 28/02/2017

Đây là Coupon không giới hạn số lần dùng nên muốn chia sẻ cho mọi người cùng dùng.

Mã giảm giá FPT Play Box

Tùy theo từng đợt mà mã giảm giá ở trên có thể hết hạn. Trong thời gian mình chưa kịp cập nhật mã giảm giá tiết kiệm trên mà bạn lại rất kết “em” FPT Play Box này rồi thì bạn vẫn có thể sử dụng mã giảm giá 100k. Hãy sử dụng mã giảm giá FPT Play Box dưới đây khi mua hàng nhé:

  • Coupon giảm 100K: 

Giới thiệu sơ qua cho ai chưa biết FPT Box là gì:

FPT Play Box là thiết bị hỗ trợ kết nối Internet cho TV. Biến chiếc TV thông thường thành TV thông minh với nhiều chức năng ưu việt và nội dung giải trí không giới hạn. Thiết bị được chạy trên hệ điều hành Android và có nhiều cải tiến vượt bậc so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Ưu điểm của em này là không cần trả phí hàng tháng như các kênh truyền hình cáp khác. Nói chung là xem được trên 100 kênh và nhiều tiện ích đi kèm.

Với FPT Play Box bạn có thể xem lại các chương trình đã phát trong vòng 72 giờ. Và cũng có thể dễ dàng xem các phim chất lượng cao HD và toàn bộ phim trên HDOnline.vn hoàn toàn miễn phí.

Sản phẩm FPT Play Box 2017 thực sự là một cuộc cách mạng về công nghệ trong lĩnh vực truyền hình. Hãy nhanh tay đón đầu sản phẩm công nghệ này nhé.

Hướng dẫn mua FPT Play Box chính hãng tại Website của FPT

huong-dan-mua-fpt-play-box

Bình luận bài viết