Lựa chọn máy xay sinh tố nào phù hợp nhất cho gia đình bạn

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy xay sinh tố khác nhau. Làm sao để chọn mua máy xay sinh tố loại tốt nhất là điều không đơn giản. Qua bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Lựa chọn máy xay sinh tố phù hợp nhất cho gia đính bạn

Lựa chọn máy xay sinh tố phù hợp nhất

Máy xay sinh tố cầm tay

Máy xay cầm tay có thể xay được thực phẩm ở nhiều loại đồ chứa khác nhau. Như tên gọi của nó, máy xay cầm tay tương đối linh hoạt và tiện dụng. Tuy nhiên, tốc độ và khả năng xay nhuyễn của nó không được bằng các loại máy xay cố định.

Được thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện khi sử dụng. Tích hợp các chức năng ép trái cây, xay đậu nành, ngũ cốc, đánh kem trứng. Máy sẽ hoạt động tốt khi lắp ghép với dụng cụ hỗ trợ đi kèm và có thể tháo rời.

Máy xay sinh tố thường

Máy xay thường được sử dụng phổ biến nhất. Cấu tạo máy gồm trụ xoay, hai cối xay đồ khô và ướt. Máy thường có thể thực hiện tốt nhu cầu xay thực phẩm của các gia đình. Các loại máy này còn được thiết kế một số nút chuyển đổi tốc độ nhanh chậm để điều chỉnh tùy ý. Các máy xay thường có khả năng rất mạnh mẽ. Thiết kế tránh bị tràn, có thể giữ sạch sẽ để pha trộn các thành phần.

Máy xay sinh tố đa năng

Sử dụng máy xay đa năng vô cùng tiện dụng. Thiết kế gồm 1 trụ xoay và nhiều loại cối xay khác nhau như xay khô, xay ướt, xay thịt, xay đậu nành, ép hoa quả.

Máy xay ép đa năng

Mặc dù có tên gọi khác, nhưng máy xay ép đa năng vẫn có thể coi là máy xay sinh tố.  Nó cũng gồm các chức năng tương tự như máy xay đa năng. Máy còn được thiết kế đi kèm thêm máy ép hoa quả.

Máy xay sinh tố công nghiệp

Máy xay công nghiệp thường được sử dụng tại các nhà hàng, quán café. Máy xay sinh tố công nghiệp có thể giúp bạn xay cả viên đá to. Thời gian xay cũng nhanh hơn so với các loại máy xay sinh tố thường.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về các loại máy xay sinh tố thường được nhiều người lựa chọn. Hy vọng qua bài viết này mọi người có thể mua cho mình một sản phẩm ưng ý.

 

Bình luận bài viết