Đá không tan Scotch Rocks thế hệ mới thay thế đá nước

Hầu hết những người thích uống rượu ngoại có lẽ ai cũng biết cách thưởng thức. Rượu vang ngon nhất là khi được ướp lạnh khi thưởng thức. Tuy nhiên, để giữ cho rượu được mát lạnh ta thường dùng đá lạnh để làm mát. Điều này làm này sẽ khiến rượu bị nhạt đi, không giữ lại được hương vị ban đầu. Nhưng bạn hãy yên tâm, sản phẩm đá không tan Scotch Rocks sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đây chính là một sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn.

Đá không tan Scotch Rocks thế hệ mới thay thế đá nước

Đá không tan Scotch Rocks

Đá không tan Scotch Rocks

Đá không tan được làm từ chất liệu inox, điều này giúp sản phẩm dẫn nhiệt và giữ nhiệt tốt. Đúng như tên gọi, sản phẩm này không bị tan chảy như đá nước. Nhờ đó, nó có thể đem lại cảm giác mát lạnh lại vừa không mất đi hương vị rượu ban đầu. Bạn sẽ yên tâm về chất liệu inox 304 thường được dùng để sản xuất đồ đựng thực phẩm.  Sản phẩm đá inox không tan được bán ở thị trường Mỹ luôn đảm bảo an toàn vệ sinh. Bạn sẽ không phải lo lắng về các thành phần vật liệu khi sử dụng.

Ưu điểm đá inox không tan Scotch Rocks Silver Edition

Scotch Rocks là một thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm thay thế đá nước. Đá không tan có thể được sử dụng nhiều lần không giới hạn. Khi sử dụng đồ uống xong, bạn chỉ cần rửa sạch và để vào ngăn đá lạnh cho lần dùng sau. Sản phẩm đá lạnh không tan có thiết kế sang trọng, độc đáo đem lại cảm giác tuyệt vời khi sử dụng.

Cách sử dụng đá lạnh không tan

Bạn chỉ cần cho khay vào ngăn đá tủ lạnh của bạn khoảng 4 giờ đồng hồ.
Khi bạn cần sử dụng chỉ đơn giản là lấy ra và cho 2 đền 3 viên vào ly, sản phẩm chính hãng sẽ kèm theo thanh gắp.
Khi sử dụng đồ uống xong, bạn có thể rửa sạch dễ dạng rồi lại cho vào ngăn đá cho lần dùng sau.

Thông tin sản phẩm:

Chất liệu làm bằng inoc không gỉ.

Thiết kế đẹp đủ gây ấn tượng khi làm quà tặng.

Các khối inox sẽ làm lạnh bất kỳ đồ uống nào kể cả cà phê.

Giúp bạn thưởng thức đồ uống nguyên chất và mát lạnh.

Trên đây là một vài đánh giá của chúng tối về sản phẩm đá không tan Scotch Rocks. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tuyệt vời.

2 Bình luận

  1. linklee 13 Tháng Ba, 2017
  2. ngọc vô tâm 15 Tháng Ba, 2017

Bình luận bài viết