Đồng hồ G-Shock chính hãng của Casio siêu bền và cá tính

Đồng hồ G-Shock của Casio tức là sự dẻo dai, ra đời từ ước mơ tạo ra một chiếc đồng hồ “siêu bền” của một kỹ sư nổi tiếng người Nhật.

Mỗi chiếc đồng hồ G-Shock sở hữu 7 tính năng ưu việt: kháng điện, chịu nước đến độ sâu 200m, kháng sốc, kháng trọng lực, chống rung và sự dẻo dai. Đồng hồ Casio đeo tay hoàn hảo với thiết kế hiện đại, mạnh mẽ. Nó tạo ra xu hướng thời trang mới trong giới trẻ với công nghệ tiên tiến. Kể từ khi xuất hiện, chiếc đồng hồ G-Shock không ngừng phát triển cải tiến cả về mẫu mã và chức năng.

đồng hồ G-shock

 Đồng hồ G-shock

Thiết kế đồng hồ G-shock

Với những đường góc cạnh nổi bật, sự mạnh mẽ, vững chắc đem đến sự tự do bứt phá. Điều này đánh thức sự khám phá trong con người bạn. Chiêc đồng hồ như một ma lực cuốn hút không gì cản trở được bạn.

Tính năng đồng hồ G-shock

Đồng hồ casio G-shock chính hãng là mẫu đồng hồ thể thao dành cho giới trẻ. Nó có những tiện ích cho mọi hoạt động trong cuộc sống.  Bạn có thể sử dụng đồng hồ G-Shock mọi lúc, mọi nơi mà không sợ hỏng do nước hay tác động rơi vỡ.  Ngoài các tính năng nổi bật kể trên mà mỗi chiếc đồng hồ G-Shock đều sở hữu. Nó còn được trang bị thêm các chức năng đặc biệt như thay thế la bàn, đèn Led.

Giá thành đồng hồ G-shock

Đồng hồ Casio G-Shock hướng tới thường là giới trẻ. Giá cả của nó tương đối phù hợp với khả năng kinh tế của người tiêu dùng. Điều này giúp các bạn trẻ có cơ hội mua G-shock để trải nghiệm, khám phá dễ dàng hơn.

Lưu ý khi mua các loại đồng hồ G-shock

Nên tránh:

Tiếp xúc với các chất ăn mòn, hóa học, nhiệt độ cao hoặc từ trường mạnh.

Không nên chỉnh nút giờ khi đồng hồ ướt.

Sử dụng các nút hoặc cài đặt ở trong môi trường nước.

Nên làm:

Làm sạch đồng hồ theo định kỳ vải mềm hơi ẩm để gia tăng tuổi thọ đồng hồ.

Nếu có biểu hiện hơi nước ngưng tụ trên mặt kính đồng hồ.  Bạn nên mang ngay đồng hồ đến các Trung tâm dịch vụ càng sớm càng tốt.

Thay pin đồng hồ lúc chạy sai giờ hoặc chuyển động của kim giây không đều.  Nếu  rò rỉ điện do pin chết có thể gây ra hỏng hóc nặng cho đồng hồ.

Xem thêm: Mua đồng hồ G-shock ở đâu

2 Bình luận

  1. DungNT161 25 Tháng Hai, 2017
  2. liendm 14 Tháng Tư, 2017

Bình luận bài viết