Hướng dẫn cài đặt và sử dụng đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em GPS với các chức năng chính

Đồng hồ định vị trẻ em: Chức năng, hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Đồng hồ định vị trẻ em công nghệ hiện đại

 • Định vị GPS quản lý giám sát: Bạn sẽ luôn biết con ở đâu, quan sát và ghi lại các cuộc hành trình của bé.
 • Nghe gọi điện – Nhắn tin thoại 2 chiều: Thiết bị cho phép thiết lập 2 số điện thoại gọi đến để trẻ có thể gọi lúc khẩn cấp. Máy được thiết đặt không cho bất kỳ số nào chưa đăng ký có thể gọi điện đến để làm phiền trẻ.
 • Định vị GPS: Đồng hồ định vị giúp ghi âm cuộc đối thoại của con cái – Dù ở bất cứ nơi đâu.
 • Thông báo nguy hiểm tức thời – Với tính năng SOS: Trên đường đi học hay đi chơi đôi khi vô tình bé gặp kẻ xấu làm bé hoảng sợ không biết kêu cứu ai. Những lúc này đồng hồ sẽ phát huy tác dụng, giúp ba mẹ biết bé đang gặp nguy hiểm để đến bảo vệ bé kịp thời.
 • Vùng an toàn: Hệ thống thông báo tự động sẽ kết nối với Smartphone của cha mẹ để thông báo khi trẻ vượt qua vùng an toàn.
 • Cảm biến đặc biệt: Phía bên dưới đáy đồng hồ có một bộ phận cảm biến, bất cứ khi nào chiếc đồng hồ không còn trên tay của trẻ. Hệ thống của thiết bị sẽ tự động gửi thông báo đến cho smartphone của bố mẹ.
 • Một số tính năng thông minh khác: Xem giờ, báo thức, tặng trừ điểm khen thưởng cho bé. Bên cạnh đó là tính năng giám sát giấc ngủ giống như những loại Smartwatch phổ biến hiện nay.

Tuy sở hữu nhiều chức năng dành cho ba mẹ nhưng với bé sử dụng thì lại cực kỳ đơn giản. Chỉ với nút bấm nghe, gọi, không quá cầu kỳ về các chức năng sử dụng cho bé.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng đồng hồ định vị thông minh cho trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em: Chức năng, hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng một cách đơn giản

1. Cách lắp sim và thông số của sim: Đồng hồ để thẳng màn hình với mắt mình, sim ngửa lên chiều khuyết vào trong. Nếu sim đã được kích hoạt để sử dụng, ngay khi lắp sim vào bạn đã có thể thực hiện việc gọi và nhận cuộc gọi. Còn muốn quản lý, sử dụng đồng hồ với đầy đủ các chức năng, Sim của bạn phải có tài khoản gốc (tài khoản phụ không có tác dụng định vị), kích hoạt gói 3G rẻ tiền nhất.

Lưu ý: Trước khi cài phần mềm quản lý, nút nguồn ở giữa, bên phải cạnh của đồng hồ có chức năng bật, tắt đồng hồ. Còn khi đã lắp sim và cài phần mềm quản lý, nút nguồn sẽ biến thành chức năng ghi âm để trẻ không tự ý tắt đồng hồ, đồng hồ chỉ tắt khi bạn điều khiển “Tắt từ xa” bằng phần mềm quản lý hoặc hết pin. 

2. Hướng dẫn cách tải và sử dụng ứng dụng SeTracker để quản lý đồng hồ

SeTracker là phần mềm chuyên dụng dành riêng cho dòng đồng hồ định vị thông minh. Ứng dụng này hỗ trợ bố mẹ rất tốt để theo sát và bảo vệ sự an toàn cho con. Cùng kích hoạt ứng dụng này chỉ trong 3 bước đơn giản.

Bước 1: Quét mã Barcode trên Tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm với thiết bị bằng phần mềm Barcode Scanner trên smartphone để cài đặt phần mềm SeTracker điều khiển đồng hồ thông minh định vị GPS. Hoặc bạn vào CH Play đối với các máy sử dụng hệ điều hành Android và AppStore với các máy sử dụng IOS, gõ tìm kiếm và tải ứng dụng SeTracker hoặc vào nhanh thông qua đường link dưới đây.

Download trên AppStore

Download trên CH Play

Bước 2: Đăng kí tài khoản

Khởi động phần mềm (điện thoại có kết nối 3G hoặc Wifi). Phần mềm yêu cầu đăng ký trước khi đăng nhập.

 • Chọn ngôn ngữ: Việt Nam
 • Chọn khu vực: Asia and Ocean
 • Click Đăng kí

 

Bước 3: Điền thông tin cá nhân
setracker

 • Giấy phép: Nhập 15 số được in ở mặt dưới đồng hồ (REG CODE)
 • Tài khoản: Nhập SĐT hoặc Email của bạn.

Ghi chú: Khi đăng ký phải đăng ký ID đăng nhập là email, không đăng ký bằng số điện thoại. Chọn quốc gia việt nam và vùng là ASIA (nếu đăng ký nhầm vùng khác có thể đăng ký lại với các thao tác đã thực hiện trước đó và chọn lại ASIA).

 • Nickname: Tùy chọn nickname của bé để theo dõi
 • SĐT lấy lại Mật khẩu: Nhập SĐT của bạn
 • Mật khẩu: Nhập mật khẩu từ 6 – 12 ký tự
 • Nhập lại mật khẩu: Nhập mật khẩu giống với mật khẩu đã nhập ở trên
 • Click ĐỒNG Ý

Vậy là chỉ trong 3 bước, bạn đã có thể dễ dàng cài đặt seTRACKER trên điện thoại của mình để kết nối và quản lý con cái với giao diện thân thiện, dễ dùng.

Log in (Đăng nhập): Sau khi đăng ký xong tài khoản, ấn OK để trở về màn hình và Đăng nhập vào phần mềm với tài khoản vừa lập.

Các chức năng trên phần mềm

Đồng hồ định vị trẻ em: Chức năng, hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Giao diện phần mềm

Khi đăng nhập thành công, giao diện phần mềm sẽ hiện ra các Menu tính năng:

(1) Intercom: Giao tiếp đồng hồ với điện thoại.

Chức năng gửi Tin nhắn giọng nói: Sau khi bật chức năng này lên, phần mềm sẽ ghi âm và gửi 1 đoạn thoại đến điện thoại. Đoạn ghi âm dài tối đa 15s. Trên đồng hồ, trẻ ấn nút SOS để nghe đoạn ghi âm.

dong-ho-dinh-vi-4

Để ghi âm từ đồng hồ gửi đến điện thoại: Ấn nút nguồn trên đồng hồ V80 hoặc ON trên các mẫu đồng hồ khác, đợi 1 lát đến khi hiện ra biểu tượng mic thu âm thì trẻ bắt đầu nói để lưu tin nhắn và nhả ra khi muốn kết thúc để gửi đoạn ghi âm đến điện thoại, với độ dài tối đa 15s.

(2) Map – Bản đồ: Theo dõi vị trí thực của đồng hồ – Theo dõi vị trí của bé qua định vị toàn cầu GPS hoặc LBS.

(3) Setting – Cài đặt: Cài đặt các tham số cho đồng hồ.

(4) Geofence – Khu vực an toàn: Cài đặt các khu vực an toàn cho bé với bán kính thay đổi tùy chọn.

Mô tả chức năng chính

Chức năng gọi khẩn cấp từ đồng hồ (Nút SOS): Ấn giữ nút SOS trên đồng hồ giữ khoảng 3S, màn hình sẽ hiện chữ SOS. Đồng hồ tự quay số gọi khẩn cấp. Cuộc gọi được kết nối đến 1 trong 3 số trong danh bạ SOS cho đến khi 1 trong 3 số bắt máy.

Đồng hồ định vị trẻ em GPS

Cảnh báo pin yếu: Khi dung lượng pin còn dưới 20%, đồng hồ sẽ gửi tin nhắn báo pin yếu đến điện thoại của bố mẹ thông báo.

Đồng hồ định vị trẻ em: Chức năng, hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Báo thức: Chức năng cho phép hẹn giờ và báo thức một cách dễ dàng

Đồng hồ định vị trẻ em GPS

Sleep quality (Chất lượng giấc ngủ): Đồng hồ ghi lại các hoạt động khi ngủ của bé, mặc định từ 10:00pm đến 7:00am.

Turn off ( Tắt đồng hồ từ phần mềm): Chức năng này cho phép bố mẹ tắt đồng hồ của con cái từ xa bằng phần mềm.

Family dial (Gọi thoại cho bố mẹ): Sử dụng các phím cứng gọi 1, 2 bên phải để gọi các số bố, mẹ (SOS1, SOS2) trong danh bạ.

dong-ho-dinh-vi-3

Address list (Danh bạn an toàn): Nhập 10 số điện thoại của người thân có thể gọi điện cho bé để đàm thoại. Ngoài 10 số trong danh sách này và 2 số SOS, bé sẽ không nhận được các cuộc gọi từ số máy lạ.

Shop Nắng Ban Mai xin cám ơn bạn đã sử dụng đồng hồ mua tại shop. Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi vui lòng liên hệ tại fanpage:

https://www.facebook.com/shopnangbanmai

Trân trọng!

Không có phản hồi

Bình luận bài viết