Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Lazada Việt Nam

Bạn đang gặp khó khăn trong việc hủy đơn hàng trên Lazada. Trong quá trình đặt hàng, vì một lý do nào đó bạn muốn hủy đơn hàng thì việc này cũng rất đơn giản. Bạn có thể hủy đơn bất kỳ khi nào bạn muốn, chỉ cần là bạn chưa ký vào giấy nhận hàng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Cách hủy đơn hàng Lazada ngay khi vừa đặt hàng xong

Ngay khi đặt hàng xong bạn đổi ý hoặc lỡ tay bấm nút đặt nhầm hàng. Đừng lo, việc hủy đơn hàng trên Ladaza không khó khăn. Bạn cứ vô tư xóa đơn hàng đã đặt trên Lazada.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản đã dùng để mua sản phẩm tại Lazada.vn rồi chọn mục “Đơn hàng của tôi”.

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Lazada Việt Nam

Bước 2: Thực hiện hủy đơn hàng.

1. Lựa chọn sản phẩm có nhu cầu hủy.

2. Lựa chọn lí do hủy đơn hàng.

3. Chọn “Tôi đã đọc và hiểu chính sách hủy đơn hàng của Lazada.vn”.

4. Chọn “Xác nhận hủy” để yêu cầu hủy đơn hàng.

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Lazada Việt Nam

Bước 3: Sẽ có thông báo “Yêu cầu đơn hàng đã được gửi thành công” hiển thị. Tình trạng hủy đơn hàng của bạn khoảng 30 phút sẽ được cập nhật lại trong mục “Đơn hàng của tôi”.

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Lazada Việt Nam

Cách hủy đơn hàng đã thanh toán trực tuyến

Nếu bạn muốn hủy đơn hàng đã thanh toán trực tuyến, cứ áp dụng theo cách trên. Lazada sẽ tiến hành hoàn tiền lại vào tài khoản thẻ mà bạn sử dụng để mua hàng.

Sau khi Lazada hoàn tất thủ tục hoàn tiền thì tiền sẽ được trả về tài khoản của bạn trong vài ngày sau đó.

Cách hủy đơn hàng chuẩn bị được giao

Bạn có thể hủy đơn hàng Lazada lúc nào cũng được, miễn là bạn chưa ký nhận hàng. Cách hủy đơn hàng cũng như các bước phía trên.

Nếu như bạn đã gửi yêu cầu xóa đơn hàng Lazada nhưng họ chưa chưa xử lý, và đơn hàng đã được chuyển cho bên giao nhận. Thì khi bên giao hàng gọi điện cho bạn báo giao hàng bạn chỉ cần nói với họ: “Tôi đã thông báo hủy đơn hàng, phiền anh/chị chuyển trả về Lazada giúp”.

Bài viết trên đã hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên Lazada. Hy vọng qua bài viết này có thể giải đáp khúc mắc của các bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng trực tuyến an toàn

Bình luận bài viết