Mã giảm giá FPT Play Box Tháng 1/2017 [Khuyến mãi Tết 2017]

FPT Play Box Khuyến mãi Tết 2017

FPT đang có nhiều mã giảm giá cho khách hàng đặt mua sản phẩm FPT Play Box online. Bên cạnh mức giá bán Online đã rẻ hơn mức giá bán lẻ thì mã giảm giá FPT Play Box dưới đây sẽ giúp bạn đặt mua FPT Play Box trực tiếp từ FPT với giá rẻ hơn nữa.

Nên xem: Đánh giá chất lượng FPT Play Box 2016: Hộp giải trí thay thế truyền hình cáp

Chương trình giảm giá tốt nhất từ FPT Play Box là khuyến mãi nhân dịp Tết 2017. Trong chương trình khuyến mãi này, bạn sẽ được giảm thêm 300.000đ khi bạn nhập mã giảm giá dưới đây. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng thêm gói kênh truyền hình Premium 1 năm ngoài gói hơn 100 kênh miễn phí.

Bạn sẽ cần nhập mã ATEJHZ8A1J2 để được giảm thêm 300.000đ khi đặt mua sản phẩm trực tiếp từ FPT.

1. Đặt mua Online trực tiếp từ FPT (chính hãng) tại đây.

2. Đặt mua Online trên Tiki tại đây.

3. Đặt mua Online trên Lazada tại đây.

FPT-Play-Box-Tet-2017

FPT Play Box giảm giá Tết 2017

Điền mã giảm giá khi mua hàng

FPT Play Box hiện đã cho đặt hàng Online tại Website chính thức của FPT: http://fptplay.tv/. FPT có dịch vụ giao hàng toàn quốc và chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng. Vì vậy, bạn cứ yên tâm mà mua sản phẩm nhé.

Khi đặt mua sản phẩm, bạn điền thông tin mã giảm giá FPT Play Box 2016 vào ô Mã giảm giá. Mã sẽ được tự động áp dụng, và bạn sẽ nhìn thấy mức giá đã giảm.

Giá đặt mua sản phẩm trực tuyến hiện đang là 2.090.000đ sau khi điền mã giảm giá. Như vậy về giá thì sản phẩm này có mức giá tương đương với Smartbox VNPT nhưng cấu hình thì mạnh hơn hẳn vì sản phẩm này ra đời sau Smartbox của VNPT khá nhiều.

Bình luận bài viết