Review máy in Canon SELPHY CP1200

Với khả năng in ảnh linh hoạt và thú vị máy in Canon SELPHY CP1200 là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn. Máy có thể đem theo trong những kỳ nghỉ cùng gia đình, tiệc tùng hoặc các cuộc tụ họp. Được thiết kế chú đem lại cảm hứng khi sử dụng, các nút khi sử dụng này cực kì dễ hiểu. Bạn chỉ cần thực hiện ba bước: chọn ảnh, chọn số bản in, và ấn nút In.

máy in Canon SELPHY CP1200

Máy in Canon SELPHY CP1200

Các thông số máy in Canon SELPHY CP1200

Tên máy in: Máy in Canon SELPHY CP1200

Loại máy in: Máy in ảnh nhiệt

Độ phân giải: 300 x 300 dpi

Chuẩn kết nối: USB,wifi, chế độ in lại

Chức năng đặc biệt: In ảnh trực tiếp từ USB, thẻ nhớ, máy ảnh

Mực in sử dụng: giấy in ảnh canon kp108

Ưu điểm máy in ảnh canon cp1200

Có thể in 54 bức ảnh mà không cần thay pin

Đặt mua máy in SELPHY CP1200 Online

Máy in Canon SELPHY CP1200 cùng chức năng tuyệt vời

Quá trình in nhiệt thăng hoa màu sắc tiên tiến của SELPHY cho phép bạn tận hưởng những tấm ảnh chất lượng cao và bền đẹp tới 100 năm. Lớp phủ kép bảo vệ ảnh khi gặp nước, dấu vân tay và những rủi ro khác.  Máy tích hợp công nghệ ‘xử lý khô’ giảm thiểu thời gian khởi động máy và làm sạch. Bạn có thể cầm sản phẩm nhiếp ảnh của mình trên tay ngay khi vừa in xong.

Thiết bị này giúp bạn chỉnh sửa các bức hình của mình nhờ chức năng Tối Ưu Hóa Hình Ảnh Chân Dung. Chức năng có thể chỉnh sửa những cài đặt hình ảnh như màu sắc và độ sáng cho bức ảnh hoàn hảo hơn. Máy in ảnh Canon cp1200 chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Giúp bạn có những bức hình đẹp mắt mà không tốn thời gian.

Máy in Canon SELPHY CP1200 dễ dàng cho cả gia đình

Với bàn tay sáng tạo bạn sẽ tận hưởng niềm vui từ những bức hình của mình. Với kích thước gọn nhẹ và có nhiều mắc sắc bạn có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm mình thích. Máy in Canon SELPHY CP1200 nổi bật với những nút bấm lớn, sáng màu giúp ai cũng thể sử dụng.

Máy in ảnh canon cp1200 giúp việc sử dụng một chiếc máy in trở nên thú vị. Với nhiều tính năng đây sẽ là chiếc máy in ảnh nhỏ gọn được mọi người yêu thích. CP1200 là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn trong những kỳ nghỉ cùng  gia đình.

Xem thêm các thiết bị in ảnh chất lượng khác

Đem đến những bức ảnh thú vị chất lượng cao

CP1200  có thể in đến 54 bức ảnh mà không cần thay pin. Với dung lượng in lớn, người sử dụng có thể thử nhiều mẫu bố cục và kích cỡ khác nhau. Người sử dụng còn có thể truy cập trực tiếp vào các bức ảnh từ các thiết bị qua mạng Wi-Fi.  Chức năng giúp mọi người có thể kết nối thiết bị của mình đến máy in để in ảnh một cách nhanh chóng.

CP1200 cho phép người dùng in ảnh từ các ứng dụng hỗ trợ Airprint trên iOS. Bạn không cần lắp đặt trình điều khiển máy in. Với chức năng kết nối Wi-Fi, máy in Canon SELPHY CP1200 không cần sử dụng các kết nối cáp. Với chức năng kết nối pin trực tiếp tùy chọn, người dùng có thể sử dụng CP1200 ở mọi nơi, khiến máy in này trở nên cơ động hơn bao giờ hết.

4 Bình luận

  1. ảo ảnh 4 Tháng Ba, 2017
    • Minh Vũ 5 Tháng Ba, 2017
  2. tuấn tiết kiệm 8 Tháng Ba, 2017
    • Minh Vũ 8 Tháng Ba, 2017

Bình luận bài viết