Máy quay hành động GoPro sản phẩm cao cấp với tính năng tuyệt vời

Thị trường máy quay hành động bùng nổ với tốc độ chóng mặt. Cái tên nổi bật nhất trong linh vực này chính là hãng GoPro. Các máy quay của GoPro có những tính năng ưu việt và được sử dụng rộng rãi ở các sự kiện thể thao. Sản phẩm còn được sử dụng tại các đài truyền hình như BBC, để quay các chương trình. Với những đặc điểm nổi bật như: nhỏ gọn, chất lượng cao, độ phân giải ảnh tốt. Máy quay hành động GoPro Hero4 có thể thay thế hoàn toàn các máy quay truyền thống trước đây.

Máy quay hành động GoPro sản phẩm cao cấp với tính năng tuyệt vời

Máy quay hành động GoPro Hero4

Máy quay hành động GoPro Hero4 thiết kế cải tiến

Đây là một chiếc máy quay có kích thước nhỏ gọn, nhưng nó lại có thể quay phim với chất lượng cao. Những video có chất lượng lên đến 4K với 30 hình/giây. Thực sự máy quay hành trình này sẽ làm mọi người bất ngờ.

Các máy quay của GoPro thường không có màn hình để kiểm tra thông số kỹ thuật video khi quay. Thay vào đó bạn có thể kết nối GoPro với các thiết bị thông minh để theo dõi thông qua kết nối Wi-Fi. Máy quay hành trình GoPro  được trang bị ống kính có góc quay lên đến 170 độ. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất cứ điều gì trước ống kính cả.

Các tính năng tiêu chuẩn được trang bị trên GoPro Hero4 như không thấm nước. Đèn thông báo của máy, đèn Wi-Fi ở phía trước máy thay bằng 2 khe sáng ở màn hình LED.

Các nút truy cập và kết nối Wi-Fi được thay thế bằng các nút cài đặt. Khi bạn giữ nó trong một vài giây, nó sẽ cho phép bạn bật tắt kết nối Wi-Fi. Nút cài đặt mới này của hệ thống định vị mới là một cải tiến tuyệt vời. Điều này làm cho việc sử dụng nó trở nên trực quan hơn, so với các phiên bản trước.

Các ngăn chứa pin không còn nằm ở mặt sau của máy. Pin được thiết kế thay đổi từ 3,7V 1180mAh sang loại 3,8V 1160mAh. Giúp nó dễ dàng tháo lắp hơn so với các sản phẩm trước đây của GoPro.

GoPro Hero4 có một màn hình ở mặt sau, bên dưới với 2 jack kết nối HDMI, USB cùng với khe cắm thẻ nhớ MicroSD.

Máy quay hành trình GoPro Hero4 tính năng nổi bật

Chế độ mới cho quay đêm

Chế độ Night Photo và Night Lapse, với thời gian exposure tùy chỉnh lên tới 30 giây. Chức năng cho phép bạn ghi lại các hình ảnh tuyệt vời ngay cả trong điều kiện thiếu sang. Điển hình như quay đêm lửa trại hay quay bầu trời đêm.

Đánh dấu những khoảnh khắc 

HiLight Tag sẽ giúp người dùng đánh dấu lại những khoảnh khắc khi đang quay. Với chỉ bằng một nút bấm bạn sẽ dễ dàng tìm, xem lại và chia sẻ những khoảnh khắc đó. Mọi người có thể dùng chức năng HiLight Tag qua ứng dụng GoPro App trên điện thoại để sử dụng.

QuikCapture nhanh và tiện lợi

QuikCapture sẽ giúp mọi người khởi động và ghi hình nhanh hơn với một nút bấm. Chỉ cần một thao tác bấm máy đơn giản bạn sẽ ghi hình chế độ video, còn nếu nhấn và giữ nguyên máy sẽ chuyển sang chế độ chụp ảnh Time Lapse.

Âm thanh chất lượng cao

Máy quay hành động HERO4 có hệ thống âm thanh được thiết kế lại hoàn toàn. Sản phẩm có khả năng ghi lại âm thanh Hi-Fi với dải động tăng gấp 2 lần chất lượng cao.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm máy quay hành động GoPro Hero4. Hy vọng các bạn sẽ thích sản phẩm tuyệt vời này.

3 Bình luận

  1. leduongsuc 7 Tháng Ba, 2017
  2. Thái Hà 8 Tháng Ba, 2017
    • Minh Vũ 8 Tháng Ba, 2017

Bình luận bài viết