Máy quay hành trình: Người bạn trên những chuyến đi

Máy quay hành trình là thiết bị hữu hiệu để xử lý những tình huống khi đi trên đường. Camera hành trình sẽ người bạn đồng hành hữu ích của mọi người. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với về kinh nghiệm chọn máy quay hành trình ưng ý.

Máy quay hành trình: Người bạn trên những chuyến đi

Máy quay hành trình GOPRO

Máy quay hành trình cần nhỏ gọn và dễ sử dụng

Một chiếc máy quay nhỏ gọn nhẹ luôn là ưu tiên hang đầu của nhiều người. Một chiếc camera hành động khi chơi thể thao, hay ghi lại chuyến đi cần phải càng nhẹ càng tốt. Điều này sẽ giúp nó linh hoạt hơn khi sử dụng và dễ dàng mang theo. Công nghệ ngày một phát triển, máy quay hành trình cũng được nâng cấp rất nhiều tính năng. Tuy vậy bạn hãy xem xét nhu cầu sử dụng thực sự của bản than để lựa chọn. Một chiếc camera dễ dàng sử dụng sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn trên những chuyến đi.

Các loại camera hành trình GPS

Độ phân giải của video và dung lượng lưu trữ

Độ phân giải của video là điểm bạn cũng cần quan tâm lưu ý. Máy quay có độ phân giải tỷ lệ thuận với chất lượng hình ảnh. Những thiết bị có độ phân giải cao và có độ nhạy sáng tốt sẽ cho video tốt hơn dù ngày hay đêm. Tuy nhiên, độ phân giải càng cao thì dung lượng video sẽ càng lớn. Bạn cần phải để ý đến những máy quay hành trình có khả năng hỗ trợ thẻ nhớ có dung lượng lớn.

Nguồn cấp điện của máy quay hành trình

Các thiết bị tốt thường sẽ hỗ trợ cổng cấp nguồn riêng. Trên thị trường cũng có những loại camera hành trình có sử dụng pin. Tuy nhiên, khi dùng tuổi thọ của pin sẽ nhanh chóng giảm xuống và gặp phải những vấn đề rắc rối lớn khi pin không đảm bảo chất lượng. Điển hình như việc chảy pin, cháy pin, thiết bị không hoạt độn và camera có thể hỏng chỉ vì pin.

Xem thêm các loại camera hành trình khác

Các tính năng hỗ trợ

Các loại máy quay hành trình cao cấp sẽ có nhiều chức năng hỗ trợ người sử dụng.  Chức năng cảnh báo quá tốc độ sẽ hữu ích khi bạn ngủ gật hoặc quá chén. Chế độ hỗ trợ đỗ xe, giúp bạn có được những bằng chứng phạm tội hay phá hoại khi chiếc xe đang đỗ.

Trên đây là một vài kinh nghiệm sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đi lựa chọn một máy quay hành trình tin cậy.

3 Bình luận

  1. Mai Văn Sơn 15 Tháng Ba, 2017
  2. Jolly joker 30 Tháng Ba, 2017
  3. Khánh309ml 11 Tháng Tư, 2017

Bình luận bài viết