Máy quay Xiaomi Yi Full HD 1080p thiết bị chất lượng, giá rẻ

Xiaomi Yi là một chiếc camera hành trình được Xiaomi sản xuất. Máy có nhiều thông số hấp dẫn như sử dụng cảm biến Sony Exmor R CMOS, độ phân giải 16 megapixel. Máy quay Xiaomi Yi có thể quay phim độ phân giải 1080p ở tốc độ 60fps. Sản phẩm này có giá thành rất hấp dẫn so với các hãng danh tiếng như GoPro Hero hay Sony POV.

Máy quay Xiaomi Yi Full HD 1080p thiết bị chất lượng, giá rẻ

Máy quay Xiaomi Yi Full HD 1080p

Thiết kế ngoại hình máy quay Xiaomi Yi

Ngoại hình của Yi trông khá giống dòng GoPro Hero. Máy thiết kế với cụm camera lớn ở mặt trước và cạnh đó là nút nguồn. Yi sử dụng chất nhựa khá cứng nhưng nhìn không sang. Máy thiết kế thêm hai nút cứng là nút chụp trên và nút WiFi bên trái. Mặt sau của máy có nắp pin và một nắp để thay thẻ nhớ, MicroUSB và MicroHDMI. Phía mặt dưới của Xiaomi Yi là một khe để gắn tripod.

Tham khảo giá Xiaomi Yi 1080P

Máy quay Xiaomi Yi tính năng tuyệt vời

Bạn chỉ cần sạc pin và gắn thẻ MicroSD là có thể chụp ảnh, quay phim tùy ý. Máy quay được Xiaomi hỗ trợ ứng dụng có tên Yi Camera. Ứng dụng này cho phép bạn điều khiển và tùy chỉnh xem hình ảnh từ camera. Với Yi Camera, hình ảnh xem trước sẽ trễ so với hình ảnh thực, thường thấy rõ ở chế độ quay phim. Điện thoại và máy quay Xiaomi Yi kết nối với nhau bằng WiFi Direct. Mỗi khi camera tắt nguồn thì bạn sẽ phải thực hiện lại thao tác kết nối khi sử dụng. Quá trình kết nối với điện thoại lại này mất khoảng 30 giây.

Góc chụp của Yi là 155 độ, và thực tế góc chụp của máy quay Xiaomi yi cũng rất rộng. Bạn sẽ không cần gậy tự sướng vẫn có thể quay hoặc chụp được khoảng 10 người. Với camera 16MP chất lượng hình ảnh khá ổn. Mọi người nên sử dụng thẻ nhớ tốc độ cao từ Class 10 trở lên. Điều này giúp đảm bảo quá trình truy xuất dữ liệu tốt hơn khi quay.

Xem thêm các loại camera giám sát khác

Nhà cung cấp cho biết máy có bộ khử tiếng ồn 3D và công nghệ MCTF giúp máy đoán trước được frame hình tiếp theo. Máy sẽ  cho ra những đoạn video tốc độ cao mượt hơn.

Yi là chiếc camera hành động đầu tiên đánh dấu sự xuất hiện của hãng Xiaomi. Với thông số của máy rất ấn tượng cùng với giá rất rẻ. Mọi đối tượng người dùng cũng sẽ dễ tiếp cận loại camera này.

Trên đây là một chia sẻ của chúng tôi về máy quay Xiaomi Yi. Hy vọng qua những đánh giá này mọi người có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

4 Bình luận

  1. Kira 3 Tháng Ba, 2017
  2. thanmeo12 13 Tháng Ba, 2017
    • Minh Vũ 13 Tháng Ba, 2017
  3. Toàn Kakao 8 Tháng Tư, 2017

Bình luận bài viết