Tổng quan về sản phẩm máy rửa cao áp Bosch Aquatak 33-10 1300W

Bosch là thương hiệu thiết bị gia dụng hang đầu của Châu Âu. Thương hiệu Bosch lớn thứ 3 trên thế giới, với các thiết bị điện tử và gia dụng. Bosch đã tạo ra nhiều các thiết bị đáp ứng nhu cầu của lối sống bận rộn hiện nay. Một trong số những sản đó là phẩm máy rửa cao áp Bosch Aquatak 33-10. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn về sản phẩm tuyệt vời này.

Tổng quan về sản phẩm máy rửa cao áp Bosch Aquatak 33-10 1300W

Sản phẩm máy rửa cao áp Bosch Aquatak 33-10 1300W

Máy rửa cao áp mạnh mẽ

Máy rửa cao áp Bosch Aquatak 33-10 với khả năng phun sương và phun tia mạnh mẽ. Máy được thiết kế kết hợp với bình hóa chất tiện dụng bên hông máy.  Điều này giúp làm sạch các bề mặt như: nền nhà, trần nhà, xe ô tô… một cách dễ dàng. Sản phẩm này có thể thực hiện các công việc khác như: tưới cây, phun thuốc cho hoa, tẩy rửa rong rêu lâu năm. Máy có thể làm sạch vết ố bề mặt gạch sân, bóc lớp sơn, vôi cũ, tẩy sắt gỉ trên bề mặt kim loại. Sử dụng áp lực nước cao, thiết kế vòi dài và mảnh, sản phẩm có thể phun nước đến tận ngóc ngách xe hay các vật dụng khác. Mang đến khả năng làm sạch mọi bụi bẩn nhờ áp lực dòng chảy của nước.

Ưu điểm máy cao áp Bosch Aquatak 33-10

Máy có chế độ tự động bơm khi máy hụt áp lúc hoạt động. Điều này giúp cho máy hoạt động một cách liên tục không bị ngắt quãng. Thiết kế của đầu nối SDS giúp việc gắn vòi nước vào máy và súng xịt một cách dễ dàng.Máy có đầu lọc nước giúp bảo vệ động cơ khỏi các cặn bẩn trong nước. Máy rủa cao áp có trang bị đầu lọc nước giúp bảo vệ động cơ khỏi các cặn bẩn trong nước. Bạn sẽ yên tâm và đảm bảo độ bền cho động cơ hoạt động lâu bền. Máy có sử dụng bánh xe thuận tiện khi di chuyển. Bộ phận tay cầm chống trượt giúp bạn thao tác dễ dàng và linh hoạt.

Máy phun rửa cao áp này sẽ đem đến tiện ích đa dạng trong việc rửa xe, rửa kính, tưới cây. Với trọng lượng nhẹ, bạn có thể xách máy rủa cao áp Bosch Aquatak 33-10 đi khắp nơi. Bạn có thể vệ sinh sân vườn hay để trên xe hơi và có thể tự làm sạch xe mọi lúc mọi nơi. Thiết kế nhỏ gọn với tay cầm chắc chắn cùng hộc đựng phụ kiện ngay sau lưng máy giúp tiết kiêm được không gian cho gia đình bạn.

Thông số kỹ thuật máy Bosch Aquatak 33-10

Công suất – 1300W
Lưu lượng nước – 330 lít / giờ
Áp lực tối đa – 100 bar
Chiều dài ống – 3m
Chiều dài cáp – 5m
Điện áp – 230 / 240V
Tần số – 50 / 60Hz
Trọng lượng – 6kg

2 Bình luận

  1. thanhnam461 28 Tháng Hai, 2017
  2. tiến dũng 2512 1 Tháng Tư, 2017

Bình luận bài viết