Mẹo vặt iPhone: 5 tiện ích cần phải biết khi sử dụng IOS

iPhone là thiết bị di động đứng đầu trên thế giới hiện nay bởi nổi trội về phần cứng, kiểu dáng hay công nghệ. Những tiện ích mà nhà cung cấp cho người dùng giúp bạn xử lý nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Dưới đây là một số mẹo vặt iPhone trên hệ điều hành IOS mà có thể bạn chưa biết nhé.

Mẹo viết chữ số trên bàn phím

Mẹo vặt iPhone: 5 tiện ích cần phải biết khi sử dụng IOS

Mẹo vặt iPhone: Viết chữ số

Khi bạn soạn nhắn tin, văn bản, trả lời comment trên các ứng dụng ứng dụng các phím số là rất cần thiết. Tuy nhiên, việc mỗi lần cần bàn phím số lại phải vào ABC để chuyển đổi sẽ rất phiền phức. Có một mẹo mà không phải ai cũng biết khi sử dụng iPhone đó là mẹo viết chữ số trên bàn phím. Bạn có thể giữ nguyên biểu tượng 123 rồi kéo tay lên vị trí số tương ứng và thả ra. Chỉ cần vậy là bàn phím vẫn ở chế độ chữ mà bạn đã có thể viết số.

Cách kiểm tra sóng di động

Mẹo vặt iPhone: 5 tiện ích cần phải biết khi sử dụng IOS

Mẹo vặt iPhone: Kiểm tra sóng Field Test

Bạn có thể kiểm tra nhanh sống di động của mình một cách dễ dạng. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng cuộc gọi và nhập dãy số *3001#12345#* và nhấn gọi. Sau đó là bạn có thể truy cập vào chế độ hiển thị độ mạnh yếu của sóng di dộng. Chế độ này cho biết sóng di động trên chiếc điện thoại của bạn hiện nay đang khỏe hay yếu với chế độ Field Test.

Mẹo vặt iPhone giúp “hoàn tác” văn bản

Mẹo vặt iPhone: 5 tiện ích cần phải biết khi sử dụng IOS

Mẹo vặt iPhone: Hoàn tác văn bản

Khi nhập văn bản hay tin nhắn, sẽ không tránh khỏi việc gõ sai chính tả hay sai sót khi chỉnh hình. Nếu trong trường hợp này bạn chỉ cần lắc nhẹ chiếc iPhone của mình. Ngay lập tức hệ thống sẽ lập tức hỏi bạn có muốn Undo (hoàn tác) lại đoạn văn bản trước đó hay không. Sau đó bạn có thể tùy ý chỉnh sủa văn bản của mình, rất đơn giản phải không?

Truy cập thư nháp trong hòm thư

Mẹo vặt iPhone: 5 tiện ích cần phải biết khi sử dụng IOS

Mẹo vặt iPhone: Truy cập thư nháp

Trong ứng dụng Mail trên iPhone, bạn có thể truy cập vào mục thư nháp một cách nhanh chóng. Bạn có thể giữ chặt biểu tượng soạn thư mới ở góc phải màn hình. Sau đó, ứng dụng sẽ được chuyển sang mục thư nháp của bạn.

Mẹo kiểm tra iMei của iPhone

Một mẹo vặt iPhone cực kỳ quen thuộc mà hầu như ai cũng biết. Cách xem IMEI trên iPhone bằng cách nhập *#06# vào trong phần cuộc gọi. Bạn có thể nhập một cách để kích hoạt và xem imei nhanh chóng. Tiện ích này rất tốt khi bạn muốn mua iPhone mà muốn kiểm tra độ chuẩn của máy thông qua IMEI.

Trên đây là một vài mẹo sử dụng cho người dùng iPhone. Nếu bạn biết bất cứ mẹo sử dụng iPhone nào hay hãy chia sẻ cho chúng tôi và mọi người nhé.

2 Bình luận

  1. Hợp tác xã 14 Tháng Ba, 2017
  2. Mạnh Đoàn 89 28 Tháng Ba, 2017

Bình luận bài viết