Micro kèm loa bluetooth nhỏ gọn hát karaoke cực chất

Nhu cầu nghe nhạc,giải trí đã đần dần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ. Việc có một chiếc Micro kèm loa để hát Karaoke mọi lúc mọi nơi sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Micro kèm loa Bluetooth nhỏ gọn hát karaoke cực chất Micro kèm loa Bluetooth nhỏ gọn hát karaoke cực chất

Micro kèm loa Bluetooth

Thiết kế của Micro kiêm loa

Máy dùng điện từ pin sạc lithium-polymer loại pin tốt với dung lượng lớn và ít bị chai.  Kích thước pin nhỏ gọn nhưng thời gian hoạt động lên tới 5 giờ. Đảm bảo phục vụ hiệu quả cho cả công việc và giải trí. Micro kèm loa là sản phẩm linh hoạt trong sử dụng không lo vướng víu.

Sản phẩm micro kèm loa nhỏ gọn dễ di chuyển vì chỉ nhỏ bằng cái micro cầm tay. Loa không sử dụng dây có thể hát karaoke cực kì tốt. Bạn thể sử dụng chiếc loa phát nhạc, hay loa thông báo một cách đơn giản mà không cần đến các thiết bị cồng kềnh.

Thiết kế đẹp và sang trọng với nhiều màu sắc.

Micro kèm loa có thể kết nối dễ dàng với tất cả các dòng điện thoại và các hệ điều hành khác nhau. Android tới IOS hay Windows phone đều có thể dễ dàng kết nối với sản phẩm.

Sản phẩm có vỏ được chế tạo từ nhựa cao cấp phủ lớp matte mịn. Cảm giác cầm nắm thoải mái, an toàn và chắc chắn. Ngoài ra có thể chống bám bụi và chống thấm cực tốt.

Với cổng 3.5 được thiết kế có thể chuyển âm thanh ra loa máy tính, loa tai nghe.

Chất lượng của Micro kèm loa

Sản phẩm có âm thanh trung thực, chuẩn giọng, không bị méo tiếng hay trễ tiếng, điểu chỉnh echo vang chuyên nghiệp đơn giản, cho bạn thoải mái thể hiện giọng hát vàng. Dùng mic 3 trong 1 chắc chắn bạn và gia đình sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị.

Chỉ với chiếc micro kèm loa 3 trong 1 nhỏ nhắn sẽ mang thế giới âm nhạc đến với bạn. Cảm giác thích thú cùng những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời khi sử dụng chiếc Micro. Sẽ giúp thỏa mãn niềm đam mê của tất cả các tín đồ âm nhạc.

Một phản hồi

  1. anonymous 30 Tháng Ba, 2017

Bình luận bài viết