Đánh giá tổng quan về Micro kèm loa Q9 của Micgeek

Theo kịp xu hướng phổ biến, nhiều hãng phụ kiện đã cho ra mắt nhiều sản phẩm micro karaoke bluetooth chuyên nghiệp. Sản phẩm micro kèm loa Q9 của Micgeek giúp mọi người có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Micro kèm loa bluetooth Micgeek Q9 chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sản phẩm micro kèm loa Q9 của Micgeek giúp mọi người có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Micro kèm loa bluetooth Micgeek Q9 chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sản phẩm micro kèm loa Q9 của Micgeek

Micgeek là một thương hiệu tuy mới được thành lập cách đây không lâu. Nhưng những sản phẩm của hãng đã và đang dần khẳng định mình. Các sản phẩm với chất lượng tốt cùng giá thành cực kỳ phải chăng đang là sự lựa chọn của mọi người.

Thiết kế của micro kèm loa Q9

Về thiết kế của Q9 nó đang được đánh giá là rất đẹp và sang trọng. Nhờ sử dụng chất liệu kim loại sáng bóng micro karaoke Q9 sẽ vô cùng nổi bật. Các thiết kế đường nét, khung viền đều được hoàn thiện tỉ mỉ tạo sự hoàn hảo cho toàn bộ thiết bị. Việc trang bị đầy đủ các phím điều khiển trên thân loa sẽ giúp bạn có thể sử dụng thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Công nghệ của micro kèm loa Q9

Thông số ký thuật micro kèm loa Q9:

– Model: Q9

– Loại : Kết nối không dây

– Cổng kết nối : 3.5 mm

– Hỗ trợ Bluetooth

– Công suất : 10Wx2

– Dung lượng pin : 2.600Mah

– Bảo hành: 6 Tháng,

– Hãng Sản Xuất: Micgeek – Hồng Kông

Micro kèm loa Q9 được sử dụng nhiều công nghệ âm thanh tiên tiến. Trang bị cặp loa với công suất khá tốt trên Q9 cho mức âm lượng lớn. Bạn có thể dùng sản phẩm để giảng dạy, thuyết trình hay ca hát ở những nơi có không gian lớn. Chất lượng âm thanh khi sử dụng thể hiện một cách rõ ràng, không bị vỡ hay rè khi để mức âm lượng lớn.

Hãng Micgeek đã trang bị cho micro kèm loa Q9 màng lọc tạp âm thế hệ mới. Công nghệ giải mã âm thanh Quad DAC hiện đại giúp tăng cường chất lượng thu âm tốt hơn.  Giọng hát của bạn sẽ được thể hiện một cách chân thật hơn.

Micro kèm loa Micgeek Q9 sử dụng công nghệ bluetooth hiện đại cho tốc độ truyền dữ liệu cao. Điều này giúp cho các bài hát đều được thể hiện một cách mượt mà, không hề có hiện tượng bị delay. Sản phẩm sử dụng pin dung lượng lên đến 2600mah kèm chức năng sạc thông qua micro USB. Micro kèm loa Q9 có thể hoạt động liên tuch trong 6 giờ. Bạn có thể thoải mái ca hát trong thời gian dài mà không sợ bị hết pin.

2 Bình luận

  1. quangketqkt25 4 Tháng Ba, 2017
  2. Ái Linh Loli 8 Tháng Tư, 2017

Bình luận bài viết