Đập hộp và đánh giá chi tiết Micro kèm loa X6

Thông số kỹ thuật Micro kèm loa X6

– Tên sản phẩm: Micro kèm loa X6 cao cấp
– Chất liệu cấu thành sản phẩm: nhựa BB, kim loại…
– Công suất âm thanh: 3W x 2 Loa, 10mW tai nghe.
– Tần số âm thanh: 100Hz-10KHz.
– Các chức năng cơ bản: Nghe nhạc mp3, làm loa phát nhạc di động, mic nói, loa thông báo, hát karaoke trên smartphone. Sản phẩm có khả năng thu âm bài hát mà bạn đã thể hiện.
– Thể thức kết nối: Qua sóng Bluetooth hoặc kết nối dây trực tiếp
– Trữ lượng pin cực đại: 2600mAh.
– Thời gian sạc dự tính: Khoảng 2 giờ đồng hồ ( đèn báo hiệu màu đỏ tự tắt khi pin được sạc đầy).
– Thời gian sử dụng: Từ 2-3 giờ.
– Màu sắc sản phẩm: Mạ vàng

Ưu điểm Micro kèm loa X6

Sản phẩm Micro kèm loa X6 được tích hợp tất cả các ưu điểm của dòng loa đi trước. Bạn có thể lùi hoặc tiến bài tùy ý thích của mình, hay có thể tạm dừng bài đang hát khi cần thiết.

Micro kèm loa X6 thiết kế với màng lọc âm thanh theo công nghệ lọc tiếng điện tử tự động hiện đại. Cung cấp khả năng bắt âm, giúp giọng của micro cực tốt, âm thanh lớn, vang và có độ ấm cao.
Kiểu dáng vô cùng phần sang trọng, thiết kế sang chảnh ưa nhìn và vô cùng chắc chắn. Phím chức năng  trên loa có đèn phát sáng lạ mắt.

Không cần phải nói quá nhiều về dòng Micro kèm loa X6. Sản phẩm là thiết bị có thể kết nối nhanh chóng với smartphone qua sóng bluetooth. Khi sử dụng  chỉ cần bạn mở một bản nhạc bất kì từ điện thoại là có thể phát trực tiếp ra loa. Bạn có thể thỏa thích hát karaoke ngay tại chỗ với chất lượng âm thanh lớn, rõ cực chất. Tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng bạn sẽ cảm thấy như trải nghiệm một dàn âm thanh chuyên nghiệp. Sử dụng phím chức năng như volume, echo..sẽ cho bạn rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể điều chỉnh hiệu ứng âm thanh thích hợp với giọng hát của mình.

2 Bình luận

  1. Hùng Thái 22 Tháng Hai, 2017
  2. ngọc mai 21 Tháng Ba, 2017

Bình luận bài viết