Mua dàn karaoke gia đình tốt cho dịp năm mới 2017

Để mua được dàn karaoke gia đình có chất lượng âm thanh tốt người bạn có thể chọn mua nguyên bộ. Bạn cũng có thể sắm riêng từng thiết bị. Nhiều khách hàng sẽ tìm mua hàng bãi giá cả lại hợp lý và chất lượng tốt. Khi chọn mua dàn karaoke gia đình giá vừa phải và có chất lượng tốt, khách hàng cần chú ý những vấn đề sau:

Mua dàn karaoke gia đình

Mua dàn karaoke gia đình

Cách chọn mua dàn karaoke gia đình

Mua loa rời

Đầu tiên, bạn cần xác định diện tích không gian mà bạn muốn lắp đặt bộ dàn karaoke. Điều này sẽ quyết định đến việc chọn công suất của loa. Và tốt nhất là nên chọn loa dư công suất so với căn phòng để “trừ hao” vào cấu trúc và thiết kế của căn phòng.
Cần kiểm tra rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như nắm rõ về các phân biệt loa thật, loa giả. Tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Mua ampli

Chọn ampli dựa vào công suất cặp loa của bạn đã có. Công suất ampli phải tương đương thậm chí có thể lớn hơn loa. Điều này để đảm bảo rằng ampli đủ công suất để đánh được cặp loa đó. Nếu công suất ampli nhỏ hơn loa sẽ gây ra hiện tượng quá tải, cháy nổ.
Đủ công suất: âm thanh sẽ không bị non và đủ độ động, âm thanh nghe rõ ràng, chi tiết. Nhịp điệu linh hoạt kể cả khi lên cao trào. Tiếng bass luôn phải chắc, sâu, căng, âm thanh không bị rè, vỡ tiếng…

Mua đầu karaoke

So với loa và ampli thì việc lựa chọn đầu karaoke khá đơn giản. Với mức giá vừa phải, bạn có thể tìm và chọn mua các loại đầu karaoke vi tính 5 số hoặc 6 số.
Có khả năng đọc được các loại đĩa thông dụng DVD/VCD/CD và các loại file nén Audio và Video. Có đầy đủ tính năng hát Midi Karaoke.

Mua micro karaoke

Micro có vai trò rất quan trọng trong bộ dàn karaoke. Theo tiêu chí chất lượng, để dàn karaoke có âm thanh hay thì bạn nên đầu tư cho micro khoảng 20% trên tổng chi phí. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại micro chất lượng tốt mà giá thành hợp lý.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản cho quý khách hàng có nhu cầu mua dàn karaoke gia đình đảm bảo có được chất lượng tốt.

Bình luận bài viết