Mua máy xay sinh tố hãng nào tốt nhất tại Hà Nội

Một sản phẩm máy xay sinh tố tốt sẽ giúp bạn có những món đồ uống thơm ngon. Bên cạnh đó còn phải là trợ thủ đắc lực giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng hiệu quả. Giúp người nội trợ tạo nên những món ăn ngon tuyệt vời cho gia đình mình. Máy xay sinh tố hoàn hảo còn là một vật trang trí cho phòng bếp nhà bạn thêm đẹp. Vậy mua máy xay sinh tố hãng nào tốt có thể đem đến các chức năng tuyệt vời dành cho bạn?

Mua máy xay sinh tố hãng nào sử dụng tốt nhất tại Hà Nội

Nên mua máy xay sinh tố hãng nào sử dụng tốt nhất

Nên mua máy xay sinh tố loại nào           

Trên thị trường hiện này có nhiều loại máy xay sinh tố như máy xay sinh tố thường, máy xay sinh tố cầm tay, máy xay sinh tố đa năng… Các bạn nên phụ thuộc vào mục đích sử dụng để chọn mua máy xay sinh tố phù hợp nhất cho gia đình mình.

Xem thêm: Lựa chọn máy xay sinh tố nào phù hợp nhất cho gia đình bạn

Mua máy xay sinh tố hãng nào tốt

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy xay sinh tố. Đặc biệt là một số hãng nổi tiếng như: Kitchen Aid, Bluestone, Electrolux, Philips, Panasonic …

Các loại máy xay này đã có mặt từ lâu trên thị trường Việt Nam và gây dựng được thương hiệu cũng như chất lượng. Các loại máy được thiết kế đẹp đi kèm chế độ bảo hành vô cùng  tốt. Khi bạn sử dụng sẽ luôn yên tâm.

Giá thành: Dao động từ 1 triệu đến 10 triệu với loại máy xay sinh tố thường.

Ưu điểm: Thiết kế đẹp sẽ giúp gian bếp của bạn thêm sang trọng. Sử dụng bền bỉ lâu dài, chế độ bảo hành uy tín giúp bạn luôn yên tâm khi lựa chọn.

Nhược điểm: Giá thành tương đối cao.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng các loại máy xay sinh tố như Sunhouse, Happycook, Kangaroo. Trên thị trường Việt Nam các loại máy xay sinh tố này đang chiếm lĩnh thị trường bình dân. Bạn sẽ mua được những chiếc máy xay có giá vừa phải và chất lượng cũng không quá tệ.

Giá thành:  Dao động từ 250.000 đồng đến 1,5 triệu đồng.

Ưu điểm: Dễ dàng mua được tại các siêu thị điện máy uy tín. Giá thành phù hợp với thị trường Việt Nam hiện nay.

Nhược điểm: Chất lượng máy tuy không quá tệ nhưng sẽ không thuyết phục được những người mua hàng khó tính.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi, hy vọng các bạn có thể chọn mua máy xay sinh tố phù hợp nhất cho gia đình mình.

2 Bình luận

  1. Thái 19 Tháng Hai, 2017
  2. Trần Mai phương Hồng Ngọc 24 Tháng Hai, 2017

Bình luận bài viết