Mua nồi chiên không dầu nên chọn loại nào tốt nhất

Nồi chiên không dầu sử dụng công nghệ đốt nóng chân không. Đốt nóng không khí để chiên nướng thực phẩm thay cho việc dùng dầu mỡ. Giảm lượng chất béo so với việc chiên nướng bằng dầu mỡ thông thường. Nồi chiên giúp cho những món chiên nướng thơm ngon và an toàn sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người chọn mua nồi chiên không dầu phù hợp nhất.

Mua nồi chiên không dầu loại nào

Mua nồi chiên không dầu loại nào

Chất liệu nồi chiên không dầu

Khi chọn mua nồi chiên không dầu bạn không nên xem chất liệu của nó là gì. Chất liệu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và gia đình. Phần vỏ nồi thường được làm bằng nhựa. Bạn cần biết loại nhựa an toàn cho bạn khi sử dụng đó là nhựa PP, có khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt. Trong nồi bạn cần chọn loại được làm bằng thép không gỉ. Phần ruột bao phủ bằng lớp chống dính để khi nấu đồ ăn không bị dính vào nồi.

Thiết kế nồi chiên không dầu

  • Nồi chiên không dầu không gồm nhiều loại kiểu dáng mẫu mã khác nhau.
  • Khi mua bạn nên chú ý đến kiểu thiết kế của nồi như:
  • Các nút điều chỉnh có dễ dụng.
  • Vị trí tay cầm chắc chắn.
  • Kiểu dáng thiết kế trang nhã, lịch sự.
  • Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến chiếc nồi cần dễ dàng tháo lắp để vệ sinh.

Công suất nồi chiên không dầu

Tùy vào từng loại máy mà có công suất hoạt động khác nhau. Loại nồi công suất cao sẽ giúp bạn chế biến món ăn một cách nhanh chóng nhưng tốn nhiều điện năng. Loại có công suất thấp thì sẽ mất nhiều thời gian của bạn. Một chiếc lò không dầu có công suất khoảng 1500W là hợp lý nhất.

Chọn dung tích để mua nồi chiên không dầu

Lựa chọn mua nồi chiên không dầu cần dựa vào số thành viên trong gia đình bạn. Dung tích của các mẫu nồi chiên không dầu hiện nay là khoảng 2 đến 10 lít. Mọi người thường sử dụng phổ biến nhất là nồi dung tích 3 lít.

Giá thành và hãng sản xuất

Các mẫu nồi chiên không dầu trên thị trường bây giờ có giá từ 1 triệu đồng đến khoảng hơn 5 triệu đồng. Trên thị trường có thể điểm qua một số hãng như là Magic, Philips, Lock & Lock, Goodlife, Tefal, Pensonic, Happy Call.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về cách chọn mua nồi chiên không dầu. Hy vọng qua bài viết này mọi người có thể chọn mua cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Bình luận bài viết