Mua phần mềm diệt virus bản quyền tốt nhất bảo vệ an toàn cho máy tính cá nhân

Virus máy tính là những đoạn mã chương trình được thiết kế để tác động lên hệ thống của máy tính. Trên 90% virus máy tính sử dụng trên hệ điều hành họ Windows, MAC, Ubuntu đều mang tính chất phá hoại. Virus có thể lưu trữ phần thân ở dạng file riêng và ẩn dấu đâu đó trong đĩa hoặc trên mạng, và nội dung file này có thể là dạng macro hoặc html. Chính bởi lý do đó, phần mềm diệt Virus được ưu tiên hàng đầu sử dụng để bảo vệ máy tính. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người có thể mua phần mềm diệt virus bản quyền chính hãng với giá tốt nhất.

Mua phần mềm diệt Virus Bkav Pro

Mua phần mềm diệt virus bản quyền tốt nhất bảo vệ an toàn cho máy tính cá nhân

Mua phần mềm diệt virus Bkav Pro bản quyền

Bkav Pro Kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh như điện toán đám mây, bảo vệ thực thi, chống lấy cắp mật khấu. Công nghệ bảo vệ truy cập Internet, có những tính năng ưu việt hàng đầu giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lướt web, sử dụng usb lạ,… Khi sử dụng Bkav Pro có khả năng phát hiện và diệt các virus, spyware, adware được phát tán từ Việt Nam một cách hoàn hảo.

Chương trình diệt virus Bkav Pro có tính năng cập nhật hoàn toàn tự động giúp máy tính bạn luôn an toàn. Điều này giúp bạn hoàn toàn không cần phải có bất cứ thao tác phức tạp nào. Ngoài ra Bkav Pro có hàng trăm chuyên gia hàng đầu về virus máy tính luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu. Tính năng tuyệt vời phần mềm Bkav Pro đã được hiệp hội an toàn thông tin Việt Nam liên tục bầu chọn là phần mềm diệt virus tốt nhất Việt Nam 4 năm liền. Điều này giúp bạn có thể yên tâm khi chọn mua phần mềm diệt virus.

Mua phần mềm diệt Virus Kaspersky Antivirus

Mua phần mềm diệt virus bản quyền tốt nhất bảo vệ an toàn cho máy tính cá nhân

Mua phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus

Mỗi ngày, hơn 315.000 phần mềm độc hại mới được tội phạm mạng tung ra. Bạn luôn cần một giải pháp bảo mật theo kịp các mối đe dọa mới nhất. Kaspersky Antivirus nổi tiếng về khả năng đối phó với những mối đe dọa mới và đang nổi lên. Các công nghệ có sự trợ giúp của điện toán đám mây xác định những mối đe dọa mới trong vòng 0,02 giây. Với khả năng cập nhật theo thời gian thực và phòng thủ cực kỳ nhanh chóng. Các mềm độc hại mới và các mối đe dọa khác sẽ khó có thể tác động đến hệ thống máy tính của bạn.

Bất chấp tính phức tạp ngày càng tăng của các cuộc tấn công phần mềm độc hại mới liên tục được tung ra. Kaspersky Lab đã phát triển các giải pháp bảo mật kết hợp thành công bảo vệ & hiệu quả. Công nghệ hiện đại giúp các thiết bị của bạn có thể hoạt động với hiệu quả chính xác. Ngoài ra, Chế độ Game thủ đặc biệt giúp bạn tận hưởng một trải nghiệm chơi game liên tục trên máy tính. Khi mua phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus bạn hoàn toàn có thỏa mãn đam mê mà không sợ nhiễm virus máy tính.

Mua phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Plus

Mua phần mềm diệt virus bản quyền tốt nhất bảo vệ an toàn cho máy tính cá nhân

Mua phần mềm diệt virus bản quyền Bitdefender

Bitdefender luôn đứng vị trí số 1 nhờ vào khả năng phát triển nhanh hơn so với các phần mềm độc hại. Sử dụng công nghệ thuật toán Trí Tuệ Nhân Tạo, công nghệ này giúp Bitdefender nhận biết các mối đe doạ an ninh. Chỉ trong vài giây, có thể chuẩn đoán các nguy cơ đe doạ và xử lý trước khi các nguy cơ kịp làm ảnh hưởng đến máy tính của bạn.

Các công nghệ mạnh mẽ của Bitdefender loại bỏ ngay cả những mối đe dọa nguy hiểm nhất hiện nay. Bitdefender khóa tất cả mọi thứ từ các loại virus truyền thống, sâu, Trojan đến mã độc ransomware, khai thác lỗ hổng zero-day, rootkit và phần mềm gián điệp. Bitdefender Antivirus Plus khóa tất cả các ransomware, thậm chí cả những cái mới hoặc chưa biết, từ mã hóa đến đòi tiền chuộc trên các tập tin cá nhân của người dùng.

Có thể nói, Bitdefender Antivirus Plus là một ứng dụng bảo mật đáng tin cậy trong việc phát hiện và loại bỏ virus. Không tiêu tốn tài nguyên hệ thống, tính năng phong phú, giao diện trực quan, giúp nó trở thành giải pháp lý tưởng cho nhiều người dùng. Đây là một sản phẩm đáng để bạn quan tâm khi muốn mua phần mềm diệt virus.

Mua phần mềm Norton Anti-Virus

Mua phần mềm diệt virus bản quyền tốt nhất bảo vệ an toàn cho máy tính cá nhân

Mua phần mềm diệt virus Norton Protection System

Norton Antivirus là phần mềm diệt virus nổi tiếng của hãng bảo mật Symantec (Mỹ) rất được ưa chuộng. Norton Antivirus được trang bị các tính năng và công nghệ cao cấp giúp bảo vệ máy tính khỏi virus, trojan, spyware và các phần mềm độc hại. Tốc độ quét virus cực nhanh, sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp cải thiện hiệu năng và chiếm cực ít tài nguyên hệ thống. Hỗ trợ hệ điều hành Windows 8, Windows 10… Cộng đồng rộng lớn tới 58 triệu thành viên trên toàn thế giới trợ giúp và hỗ trợ khẩn cấp qua điện thoại, email.

Hệ thống tường lửa và khả năng bảo mật 4 lớp (Norton Protection System) giúp máy tính an toàn tuyệt đối. Tự động nâng cấp phần mềm và CSDL các mẫu nhận diện virus mới nhất cũng như các bản vá lỗ hổng bảo mật. Phần mềm Norton Anti-Virus đước đánh giá cao được cộng đồng thế giới tin dùng.

Vấn đề virus máy tính từ trước đến nay luôn làm mọi người lo ngại. Bạn có thể rò rỉ thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng mà không hay biết. Hãy tự bảo vệ máy tính của mình bằng cách mua phần mềm diệt virus bản quyền. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể chọn lựa được sản phẩm ưng ý.

Bình luận bài viết