Mua sách làm quà lãng mạn cho mùa Valentine

Tặng một cuốn sách làm quà cho mùa Valentine, không đơn thuần động tác mua và trao gửi. Hành động ấy thể hiện sự trân trọng của người tặng dành cho người nhận. Chọn sách làm quà là một cách thông minh thay lời muốn nói dành cho một nửa của mình đấy. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn để chọn cho mình một cuốn sách tuyệt vời.

Cuốn sách Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake

Tác giả: Jenny Colgan
“Một câu chuyện ngọt ngào, thơm lừng và đầy năng lượng đủ khiến bạn bừng tỉnh để chạm tay vào giấc mơ đời mình.”

Mua sách làm quà lãng mạn cho mùa Valentine 2017

Cuốn sách Hẹn Em Nơi Cafe Cupcake

31 tuổi, Issy bị sa thải. Công việc duy nhất giúp cô nuôi sống bản thân mình giờ đây đã tuột khỏi tầm tay một cách đột ngột và cay đắng.

31 tuổi, gã bạn trai mà cô hằng tin tưởng sau khi biến cô trở thành một trò đùa ngớ ngẩn và thảm hại trước mặt biết bao đồng nghiệp đã bỏ lại cô trong đáy sâu của cơn khủng hoảng thất nghiệp

31 tuổi, mất việc, mất người yêu. Issy một mình, bơ vơ, tuyệt vọng. Cô cảm thấy mình như đang rơi vào hố sâu của sự bất hạnh. Mọi khó khăn ập đến cuộc đời cô chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi.

Issy không ngờ rằng niềm đam mê bất tận với những chiếc cupcake ngọt ngào cuối cùng lại dẫn đường cho cô vượt qua cơn khủng hoảng và chạm tay vào giấc mơ đời mình. Hóa ra, thật chẳng có gì tồi tệ đến thế. Chúng ta vẫn có thể sống và thành công, bằng cách này hay cách khác nếu chúng ta có đủ can đảm và nghị lực. Để rồi, cuối cùng của câu chuyện, chúng ta vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy một Issy tươi mới, nhiệt huyết và tràn đầy sức sống khác xa so với cô nàng Issy ngờ ngệch lúc ban đầu.

Hẹn em nơi Café Cupcake, một cuốn sách làm quà nhẹ nhàng, tinh tế. Trong đó chứa đựng biết bao ý nghĩa sâu sắc. Đây là một cuốn sách đem tới động lực để đứng lên, vươn mình để có thể chạm tới thành công.

Cuốn sách Rồi Mình Sẽ Lại Yêu

Tác giả: Văn Học Trẻ

Mua sách làm quà lãng mạn cho mùa Valentine 2017

Cuốn sách Rồi Mình Sẽ Lại Yêu

“Chúng tôi coi nhau là tuổi trẻ”. Tuổi trẻ, tuổi trẻ… chúng trôi qua nhưng không hề mất đi, kì diệu như vậy đó!”

“Đôi khi trong cuộc sống, sẽ chẳng có lý do nào buộc bạn chấp nhận một hoàn cảnh, hãy để nó tự nhiên nhất dù là chủ động hay bị động.”

“Chỉ biết tuổi thanh xuân đang qua đi, từng ngày, từng giờ, từng phút giây. Và chẳng hề hấn gì, khi tôi đang ở đây trong chính cuộc sống của mình, trong những giai điệu này, trong cuộc đời của mình mà không phải ai khác.”

“Sự im lặng là thứ mỏng manh đến mức chỉ cần con người ta lên tiếng là nó có thể vỡ tan. Nhưng đấy không phải là thứ duy nhất có thể tan vỡ khi con người ta lên tiếng…”

Khi bạn đem yêu thương cho một ai đó, có thể bạn không nhận lại điều mong muốn. Nhưng bạn sẽ nhận lại nó đầy đủ và còn có thể là hơn thế nữa. Nó đến từ một người khác, vào một thời điểm khác. Vấn đề còn lại chỉ là thời gian. Vậy thì hãy cứ tin rằng:

Đến một lúc nào đó…

Rồi mình sẽ lại yêu.

Cuốn sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình

Mua sách làm quà lãng mạn cho mùa Valentine 2017

Cuốn sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình là cuốn sách làm quà về tình yêu, được viết theo một phong cách hoàn toàn khác lạ với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh từ trước đến nay.

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình là một câu chuyện cảm động khi người ta yêu nhau, nỗi khát khao một hạnh phúc êm đềm ấm áp đến thế; hay đơn giản chỉ là chuyện ba người – anh, em, và người ấy…?

Khi mở sách ra, độc giả sẽ được chứng kiến làn gió tình yêu chảy qua như rải nắng trên khuôn mặt mùa đông của cô gái; nụ hôn đầu tiên ngọt mật, cái ôm đầu tiên, những giọt nước mắt và cái ôm xiết cuối cùng của tấm tình người yêu người… Và người đọc sẽ tìm thấy câu trả lời, cho riêng mình.

Xem chi tiết: Ngày xưa có một chuyện tình – Nguyễn Nhật Ánh

Bình luận bài viết