Mua sữa tăng cân Serious Mass cho người gầy tăng cân, tăng cơ hiệu quả

Sữa tăng cân Serious Mass sản phẩm mang thương hiệu Optimum Nutrition của Mỹ. Sữa dinh dưỡng thể hình Serious Mass cơ cho người gầy muốn tăng cân. Những người mới tập thể hình, thể thao có thể mang lại hiệu quả lên cân nhanh khi sử dụng. Bạn muốn thay đổi bản thân, tăng cơ, tăng cân, hãy mua sữa tăng cân Serious Mass.

Mua sữa tăng cân Serious Mass cho người gầy tăng cân, tăng cơ hiệu quả

Mua sữa tăng cân Serious Mass

Mua sữa tăng cân Serious Mass năng cao chất lượng cuộc sống

Để có một thân hình đẹp thì ai cũng muốn nhưng có những người ăn mãi không lên cân.  Đã dùng đủ mọi cách nhưng không cải thiện được cân nặng của mình. Phải làm sao để tăng cân nhanh cho những trường hợp như vậy. Bạn nên tham khảo và sử dụng và mua sữa tăng cân Serious Mass của Mỹ. Sản phẩm sữa tăng cân với nhiều thành phần bổ sung giúp người gầy lên cân nhanh.

Sản phẩm sữa tăng cân này có thể sử dụng được cho cả nam và nữ. Những người tập thể hình hình thì sữa tăng cân Serious Mass còn giúp tăng cơ và tăng cân hiệu quả. Sản phẩm Serious Mass đang được rất nhiều người tập thể hình tin dùng.

Để giúp cuộc sống của bạn khỏe mạnh, mua sữa tăng cân Serious Mass sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng. Sữa tăng cân sẽ bổ sung dinh dưỡng tăng cân cho cơ thể, chỉ một tháng bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.

Mua sữa tăng cân Serious Mass cho người gầy tăng cân, tăng cơ hiệu quả

Serious Mass cho người gầy tăng cân, tăng cơ hiệu quả

Sữa tăng cân serious mass có tốt không?

Sử dụng sữa tăng cân Serious Mass là một phương pháp tăng cân khoa học và thông minh. Sản phẩm này không có tác dụng phụ nên bạn có thể sử dụng thoải mái. Đặc biệt hơn, sản phẩm là chất xúc tác để các tế bào bạn đào thải  những chất thải dư thừa không cần thiết ra ngoài cơ thể.

Một người muốn tăng cân không phải là nhảy kim trên bàn cân mà còn phải khỏe mạnh. Bạn nên sử dụng sản phẩm này kết hợp cùng với các chế độ ăn ngủ tập thể dụng thường xuyên.

Serious Mass, một sản phẩm được sản xuất bởi công ty ON là sự lựa chọ vô cùng tuyệt vời. Sữa tăng cân giúp người dùng tăng cân hiệu quả mà vẫn giữ lượng mỡ ở mức trung bình. Mỗi muỗng Serious Mass 1250 calo và 50 gram protein hàm lượng dinh dưỡng dồi dào. Ngoài ra Serious Mass có thể được sử dụng để bù đắp lại những bữa ăn cần thiết nhưng còn thiếu. Dù vậy, bạn vẫn nên ăn uống hợp lí và đầy đủ để sữa tăng cân Serious Mass có thể thực hiện tốt được vai trò.

Sữa tăng cân Serious Mass có tác dụng gì?

Mua sữa tăng cân Serious Mass cho người gầy tăng cân, tăng cơ hiệu quả

Sử dụng Serious Mass tăng cân, tăng cơ hiệu quả

Tác dụng chính của sản phẩm tăng cơ giảm mỡ thừa trong cơ thể của bạn. Khi sử dụng sản phẩm kết hợp với tập thể hình giúp sẽ tăng cân tăng cơ nhanh và hiệu quả nhất. Sữa tăng cân cung cấp hàm lượng calories tuyệt đối bạn có thể cân mà không sợ béo bụng, mỡ thừa.

Sản phẩm có thể được dùng để thay thế các bữa phụ cho người tập thể hình. Sữa rất phù hợp với những người gầy muốn tăng cân nhanh, mới tập thể hình. Những người thường xuyên chơi thể thao, hay vận động, người khó tăng cân, biếng ăn.

Thành phần sữa tăng cân Serious Mass

Sản phẩm có chứa tới 1250 thành phần calories.

50 gr bột protein.

Hơn 250 Grams của Carbohydrates.

Tăng cường với Creatine, Glutamine, và Acid Glutamic, hoàn toàn không có đường.

Khoảng 25 thành phần vitamin và khoáng chất thiết yếu .

Hướng dẫn sử dụng, cách pha sữa tăng cân serious mass:

Pha 2 muỗng gạt 334g bột dinh dưỡng với khoảng 600 ml nước đun sôi để nguội hoặc nước giải khát.

Sử dụng muỗng định lượng có sẵn trong hộp.

Mỗi ngày có thể dùng khoảng 1-2 lần tùy theo tình trạng sức khỏe và chế độ dinh dưỡng.

Đối với người mới sử dụng, sẽ tốt hơn nếu bắt đầu bằng 1/2 muỗng sử dụng hàng ngày trong 1 tuần và tăng dần 1 hoặc 2 muống/ ngày trong những lần sử dụng tiếp theo.

Lưu ý:  Người Việt Nam nên sử dụng với khối lượng bột ít hơn 1 chút và dần dần tăng lên.

Nhà sản xuất: Optimum Nutrition

Xuất xứ: USA – Mỹ

Quy cách: Hộp 6 LBS – 2,72 kg

Hương vị: chocolate và vani.

Đối tượng dùng: cho cả nam và nữ từ 18 trở lên.

Bài viết trên đã chia sẻ cho mọi người mua sữa tăng cân Serious Mass và cách sử dụng. Hy vọng qua bài viết các bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn sản phẩm ưng ý cho mình.

 

Bình luận bài viết