Nhật Bản đến và yêu, cuốn cẩm nang bổ ích của tác giả Dương Linh

Nhật Bản đến và yêu của tác giả Dương Linh đã chinh phục người đọc bằng lối viết đơn giản, nhiệt thành. Với nội dung dễ đọc, cuốn sách chia thành hai phần rõ ràng đó là cái duyên của tác giả với tiếng Nhật, những chuẩn bị cho hành trình mới của mỗi bạn trẻ sắp du học Nhật Bản. Bên cạnh đó là vô vàn khó khăn nhưng cũng ngập tràn hạnh phúc với những mối nhân duyên bất ngờ.

Nhật Bản đến và yêu, cuốn cẩm nang bổ ích của tác giả Dương Linh

Nhật Bản đến và yêu của tác giả Dương Linh

Nhật Bản đến và yêu cùng tích lũy kinh nghiệm cho bản thân

Nền văn hóa xứ Phù Tang du nhập vào Việt Nam đã lâu thông những bộ phim hoạt hình, những cuốn truyện tranh, âm nhạc, v.v…. Điều này khiến quan điểm bản thân nhiều người lầm tưởng bởi những suy nghĩ lệch lạc, dễ đến, dễ ở.

Cuốn sách Nhật Bản đến và yêu được thể hiện theo lối viết đơn giản nhưng chân thành, giản dị. Tác giả thoải mái chia sẻ quan điểm vào câu chữ, không áp đặt người đọc phải làm thế nào. Bên cạnh việc chia sẻ, tác giả tiếp tục làm nóng lại những vấn đề nhức nhối, khó khăn của đời sống du học sinh nơi đây.

Có những người đi học ở Nhật hay làm việc với người Nhật Bản, nhưng cũng đọc để biết kinh nghiệm thật sự của người Việt Nam sống ở Nhật như thế nào. Mọi thứ không phải đẹp và màu hồng như các công ty du học quảng cáo hay các bạn trẻ tưởng tượng thông qua phim ảnh, truyện tranh.

Bạn muốn đi du học Nhật nên tìm đọc cuốn này

Bạn hoang mang vì không biết học tiếng Nhật thế nào?

Bạn hoang mang vì không biết tìm việc làm ở Nhật ra sao?

Bạn hoang mang làm thế nào để tự tin trong môi trường làm việc ở Nhật?

Cuốn sách Nhật Bản đến và yêu của Dương Linh là một cẩm nang bổ ích giúp bạn trả lời những câu hỏi trên, để có thể vững tin sống và thật sự hạnh phúc trên đất Nhật Bản.“Một tôi với những ngày tháng còn xanh non với tiếng Nhật

Một tôi mang trong mình ước mơ và khát khao đi Nhật.

Một tôi với đầy ắp những trải nghiệm đáng nhớ ở Nhật.

Một tôi chất chứa biết bao tâm sự, xúc cảm, hoài niệm.

Một tôi trưởng thành sau 5 năm tròn trĩnh ở Nhật Chỉ khi thấy thực sự yêu một ai đó, bạn mới muốn làm nhiều điều cho người đó. Ngoại ngữ cũng vậy, hãy coi nó như người yêu của bạn, khi đó bạn sẽ biết cách để chinh phục nó. Hãy đặt cho mình một mục tiêu rõ ràng, đặt cho mình một cái đích để đến đã rồi bước đi trong tâm thế của một người sẵn sàng chấp nhận thử thách. Cuốn sách Nhật Bản đến và yêu chính là hành trang đầu tiên cho cuộc hành trình của bạn.

Hãy chia sẻ cho mình biết cảm nhận của bạn về bộ sách qua phần comment phía dưới nhé ????

Bình luận bài viết