Những cuốn sách bán chạy hàng tháng trên Tiki năm 2017

Tuyển tập những cuốn sách tiếng Việt đang bán chạy trong tháng 9 năm 2017 trên trang mua sắm Tiki. Những cuốn sách bán chạy thu hút đông đảo độc giả trên cả nước sẽ được tổng hợp tại đây, mời mọi người cùng theo dõi.

Những cuốn sách bán chạy nhất

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu – Tác giả Rosie Nguyễn

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? Tác giả: Rosie Nguyễn

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? Tác giả: Rosie Nguyễn

 

Cuốn sách “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” dành cho những người trẻ lạc lối trên hành trình tìm kiếm chính bản ngã của mình. Sách không có nhiều răn dạy hay khuyên bảo, sách đơn giản chỉ là những lời thủ thỉ, kể chuyện về những băn khoăn.

Những tâm sự của những ai đang chuẩn bị quăng mình ra ngoài xã hội, để cho xã hội đay nghiến, vùi dập. Cuốn sách đưa ra những lời khuyên bổ ích để các bạn trẻ sử dụng quãng thời gian này một cách quý giá. Đây còn là lời động viên để tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ có đủ vững vàng trên con đường non trẻ đầy chông chênh và thách thức. Người ta không nên sống một cuộc đời buồn chán, cứ mãi mải mê đong đếm ” Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? ” bằng con đường mình khao khát một lần đặt chân.

Cuốn sách xứng đáng đứng Top 1 những sách bán chạy Tiki.

Nằm thứ 2 trong danh mục sách đang bán chạy nhất trên Tiki đó là:

Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi – Takeshi Furukawa

minh-la-ca-viec-cua-minh-la-boi-01

Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi – Takeshi Furukawa

Hãy sống như một chú cá, bơi hết mình, cố gắng hết sức dù cho ngày mai có ra sao đi nữa.

Bạn thấy cá chứ, loài vật tự do tung tăng rong ruổi mọi nơi trong nước, nó là minh chứng sống động cho cuộc sống đầy đam mê và nhiệt huyết.

Vẫy vùng, tung tăng trong nước, mọi nơi mọi lúc như chính công việc của chúng vậy. hãy học tập một chú cá cảnh đừng để bản thân quá nhàn rỗi, thời gian là vàng, hãy tận dụng nó làm những việc mưu ích cho đời, cho mình nữa.

Đây là cuốn sách kĩ năng sống nổi tiếng Nhật Bản thu hút đông đảo số lượng độc giả trên toàn thế giới. Cuốn sách đã giúp đỡ hơn 20 nghìn bạn trẻ định hướng bản thân. Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi – Takeshi Furukawa xứng đáng đứng thứ 2 trong danh mục sách bán chạy nhất Việt Nam.

Vị trí tiếp theo trong danh mục sách bán chạy nhất:

bia_that_tinh_1Thất Tình Không Sao – Nguyễn Ngọc Thạch

Cuốn sách dành cho những ai đã từng thất tình, đang thất tình và sẽ thất tình trong tương lai, nhưng được viết với tinh thần vô cùng lạc quan. Mỗi câu chuyện thất tình không ai giống ai, người cho nó bình thường nhưng cũng cho nó là mất tất cả. Nhưng chưa chắc họ đã thật sự đối mặt với nỗi đau muôn màu muôn vẻ ấy.

Dù nội dung không mới mẻ nhưng cuốn sách cũng thu hút bạn đọc trong cả nước. Cuốn sách hiện tại đang đứng vị trí thứ 3 trong top sách bán chạy tiki.

Đứng thứ 4 trong danh sách bán chạy năm 2017 là cuốn sách đã làm mưa làm gió bao nhiêu năm qua:

Đắc Nhân Tâm (Khổ Lớn) – Dale Carnegie

dac-nhan-tam

Đắc Nhân Tâm (Khổ Lớn) – Dale Carnegie

Tác phẩm Đắc Nhân Tâm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù  bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Cuốn sách được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của cuốn sách đối với người đọc. Đắc Nhân Tâm xứng đáng luôn nằm trong Top những cuốn sách bán chạy nhất trên Tiki.

Đứng thứ 5 trong sách bán chạy nhất Việt Nam tháng 9 trên Tiki:

Cà Phê Cùng Tony – Tony Buổi Sáng

tony buổi sáng cà phê cùng tony

Tony buổi sáng – Cà phê cùng Tony

Đây cũng là cuốn sách mình thích nhất bởi sự dí dỏm của tác giả. Một cuốn sách nói đúng đến từ centimet mọi khía cạnh của xã hội hiện nay. Là lời chia sẻ của con người từng trải dành cho những người chuẩn bị chập chững bước vào cuộc đời đầy gian nan.

Đọc Cà phê cùng Tony, có thể bạn sẽ thấy mình đâu đó trong những câu chuyện mà dượng Tony kể. Bạn sẽ nhận thấy được khuyết điểm của mình, cố gắng khắc phục nó để trở thành một con người chuẩn “con của dượng”.

Cuốn sách này không chỉ thích hợp cho những bạn trẻ mà phù hợp với bất cứ ai và bất cứ lứa tuổi nào, nó sẽ tạo động lực cho mỗi người để hoàn thiện mình, vì việc hoàn thiện bản thân là việc làm của cả đời.

Trên đây là Top 5 những cuốn sách bán chạy nhất trên Tiki thời gian vừa qua. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người có thể chọn mua cho mình những cuốn sách tuyệt vời, bổ ích và xứng với đồng tiền bỏ ra.

Hãy chia sẻ cho mình biết cảm nhận của bạn về bộ sách qua phần comment phía dưới nhé 🙂

Bình luận bài viết