Pin sạc dự phòng Anker PowerCore 20100mAh thương hiệu của Mỹ

Anker một thương hiệu của Mỹ đang dẫn đầu thương hiệu sạc USB tại Việt Nam và toàn thế giới. Sử dụng công nghệ tiên tiến đảm bảo nhanh hơn và an toàn hơn. Theo thống kê đã có hơn 10 ngàn khách hàng hài lòng khi sử dụng và con số đang không ngừng tăng thêm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm Pin sạc dự phòng Anker PowerCore 20100mAh.

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore 20100mAh thương hiệu của Mỹ

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore 20100mAh

Pin sạc dự phòng Anker công nghệ hiện đại

Thiết bị sạc dự phòng của Anker sử dụng công nghệ sạc nhanh độc quyền của Anker, PowerIQ và VoltageBoost. Hai công nghệ này được kết hợp để đảm bảo rằng thiết bị của bạn sẽ được sạc với tốc độ nhanh nhất.

Hệ thống bảo vệ an toàn tuyệt đối giúp bảo vệ mạch ngắn và các tính năng an toàn tiên. Điều này giúp cho bạn và thiết bị của bạn được bảo vệ.

Thiết kế mới với lớp phủ mờ tăng độ nhám trên bề mặt sản phẩm. Chúng ta có thể tránh bị rơi lúc cầm và giúp ko để lại vết ố hoặc dấu vân tay.

Anker cung cấp dịch vụ bảo hành nổi tiếng thế giới cho các khách hàng của mình. Sản phẩm được nahf sản xuất bảo hành trong vòng 18 tháng. Bên cạnh đó Anker cung cấp dịch vụ bảo hành thân thiện, dễ dàng tiếp cận.

Chú trọng về thiết kế, với kiểu dáng nhỏ gọn, bạn sẽ dễ dàng mang theo món phụ kiện này đi bất cứ đâu. Sản phẩm có hai màu trắng và đen tinh tế trong đường nét cũng sẽ tạo nên cá tính riêng cho bạn.

Pin sạc Anker PowerCore hiệu năng tuyệt vời

Với dung lượng 20100 mAh, sản phẩm Anker PowerCore nhanh chóng cung cấp năng lượng cho các thiết bị di động của bạn. Nhờ đó bạn có thể đi đến bất cứ nơi đâu mà không lo về hết pin. Dung lượng lớn có thể giữ cho bạn hoạt động trong nhiều ngày. Bạn có thể sạc 1 chiếc iPhone 6 lên đến 7 lần, 1 chiếc Galaxy S6 khoảng 5 lần và sạc được 2 lần cho iPad mini.

Bên cạnh đó Anker đã tích hợp khả năng ngắt sạc khi thiết bị đầy pin. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho điện thoại của bạn cũng như tiết kiệm năng lượng.  Bạn hoàn toàn có thể sạc thêm nhiều lần hơn nữa.

Pin Anker PowerCore 20100mAh có tuổi thọ khá cao, hiệu quả và kinh tế hơn. Pin còn có trang bị thêm đèn LED rất tiện lợi để chiếu sáng khi mất điện bất ngờ.

Lưu ý khi sử dụng Pin sạc dự phòng Anker

Các loại pin dự phòng có thương hiệu và được bảo hiểm cháy nổ. Tuy nhiên các loại này đều không cho phép pin vừa sạc vừa xả vì nó rất nguy hiểm.

Trong 3 lần sạc đầu tiên, nên sạc Anker PowerCore liên tục từ 8- 10 tiếng. Sau đó, bạn sử dụng hết dung lượng pin rồi mới tiếp tục sạc lại.

Từ lần dùng thứ 4 trở đi, người dùng nên sạc khi pin chỉ còn 1 nấc.

Bạn không nên cắm sạc trong thời gian quá lâu điều này không tốt cho điện thoại của bạn.

Sử dụng đúng dây sạc cho các loại thiết bị khác nhau để tránh hư hỏng đáng tiếc.

Tránh sử dụng các sản phẩm pin kém chất lượng, không rõ nguồn gốc . Bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chính hãng của Anker.

Trên đây là một vài đánh giá của chúng tôi về sản phẩm Pin sạc dự phòng Anker PowerCore 20100mAh. Hy vọng qua bài viết mọi người có thêm nhiều lựa chọn tốt cho mình.

3 Bình luận

  1. cvn 9 Tháng Ba, 2017
  2. dũng Kirito 12 Tháng Ba, 2017
  3. traisaigon 5 Tháng Tư, 2017

Bình luận bài viết