Quạt điện phun sương có nên sử dụng vào những ngày hè

Quạt phun sương đang là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Nếu bạn không có đủ điều kiện mua điều hòa nhiệt độ. Bạn đang muốn mua thêm một thiết bị làm mát khác để có thể tiết kiệm điện. Quạt điện phun sương chính là một sản phẩm vô cùng phù hợp cho những ngày hè sắp tới.

quạt điện phun sương

Quạt điện phun sương

Quạt điện phun sương và ưu điểm nổi bật

Quạt điện phun sương là biện pháp điều hòa không khí. Máy được hoạt động trên nguyên tắc bốc hơi nhanh. Nước sạch được được nạp và nén với áp suất cao qua những vòi đặc biệt. Khi chạy nước sẽ chuyển hóa thành dạng sương phân tử siêu mỏng. Hạt sương với kích thước chỉ nhỏ bằng 1/10 đường kính sợi tóc. Sau khi khuếch tán vào không khí sương sẽ bốc hơi ngay trong vòng 0,2 giây.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng quạt điện phun sương có chức năng tạo ion. Chức nang này có thể cân bằng độ ẩm trong phòng. Cơ chế vận hàng của chức năng này là Ion âm sẽ tích điện âm hoặc bám vào các tạp chất trong không khí. Các khối tạp chất sau đó đủ nặng sẽ rơi xuống đất. Nhờ đó không khí trong phòng sẽ được khử mùi và diệt khuẩn. Việc bạn đang lo ngại các bệnh về đường hô hấp sẽ được loại bỏ.

Với công suất của quạt phun sương chỉ 90W, chỉ bằng 1/4 công suất của điều hòa. Khi sử dụng quạt phun sương sẽ tiết kiệm điện năng. Điều này giúp bớt chi phí cho mỗi gia đình khoản chi tiêu tiền điện mỗi tháng.

Chú ý khi sử dụng quạt phun sương

Khi sử dụng quạt điện phun sương mà độ ẩm quá cao trong không khí. Điều này sẽ gây nên hiện thượng ẩm các đồ đạc. Tuy nhiên với thời tiết mùa hè khô nóng thì bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này.

Cần biết sử dụng hợp lý các chế độ, chức năng không nên quá lạm dụng. Lượng nước trong bình cần phải thay thế mỗi ngày. Gia đình bạn nên sử dụng loại nước sạch để phát tán hơi nước ra ngoài luôn sạch sẽ.

Quạt phun sương có rất nhiều điểm ưu điểm tuyệt vời. Chiếc quạt điện phun sương sẽ trở thành một thiết bị vô cùng hữu ích. Sản phẩm sẽ mang đến cho mọi nhà một không gian mát mẻ, thoải mái trong mùa hè này.

 

 

3 Bình luận

  1. Hạnh 21 Tháng Hai, 2017
  2. tiểu Bối 25 Tháng Ba, 2017
  3. jackson_ray 2 Tháng Tư, 2017

Bình luận bài viết