Quạt không cánh cao cấp Dyson AM11 an toàn cho mọi gia đình

Dyson hãng sản xuất quạt không cánh nổi tiếng của Anh đã mang đến khách hàng dòng quạt AM 11 cao cấp. Dyson AM11 sản phẩm quạt không cánh kết hợp màng lọc không khí Hepa công nghệ mới nhất. Công nghệ này giúp lọc sạch không khí đến 99,9% các hạt siêu mịn nhỏ đến 0,1 micron.

Quạt không cánh cao cấp Dyson AM11 an toàn cho mọi gia đình

Quạt không cánh cao cấp Dyson AM11

Quạt không cánh công nghệ hiện đại

Sản phẩm quạt không cánh sử dụng công nghệ Air Multiplier ™ có thể quạt ở tầm xa. Quạt có thể lưu thông không khí tinh khiết trên toàn bộ phòng. Với thiết kế hiện đại, Sản phẩm sẽ phù hợp với mọi không gian căn phòng nhà bạn.
Quạt hoạt động trên nguyên lý đẩy không khí tạo cảm giác mát dịu. Đặc biệt với nguyên lỹ này sản phẩm sẽ không gây khó thở cho người sử dụng. Màng lọc không khí Hepa công nghệ hiện đại kết hợp than hoạt tính giúp khử mùi và diệt sạch khuẩn. Quạt cung cấp luồng không khí tinh kiết, chạy êm ái, sẽ không hề gây khó chịu cho người dùng. Người sử dụng có thể hẹn giờ từ 15 phút cho đến 9 tiếng nhờ vào một thiết bị điều khiển từ xa  theo quạt.

Đặc biệt hơn quạt không cánh Dyson AM 11 thiết lập 10 tốc độ gió và chế độ xoay 180 độ. Khi thời tiết mát mẻ, người dùng nên đặt ở mức quạt từ 1 đến 3. Điều này sẽ giúp lưu thông không khí tinh khiết quanh phòng một cách tối ưu nhất. Trong thời tiết nóng, bạn cần nhanh chóng làm mát và lưu thông không khí tinh khiết trong phòng. Bạn nên đặt mức từ 4-10, với mức này quạt sẽ tạo ra luồng gió mát, luồng không khí sẽ lưu thông tốt hơn.

Hiệu suất quạt không cánh Dyson

Hiệu suất này của quạt không cánh được duy trì ổn định trong suốt 4.382 giờ.  Điều này có nghĩa tương đương với 6 tháng sử dụng liên tục. Nếu bạn sử dụng Pure Cool với thời gian 12 tiếng mỗi ngày, thì 1 năm bạn chỉ cần thay bộ lọc 1 lần.

Sản phẩm Dyson, quạt không cánh AM11 với khả năng làm mát tốt và không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Quạt không cánh với 10 cấp độ gió, người dùng có thể tùy chỉnh dễ dàng. Phong cách thiết kế của quạt hiện đại đem lại không khí mát vẻ, trong lành và an toàn với trẻ nhỏ.

Sản phẩm quạt không cánh của nhà phát minh James Dyson. Ông là người đã nhận hơn 20 bằng sáng chế công nghệ và được nữ hoàng Anh phong tước hiệu Hiệp sỹ.

Quạt được trang bị với một chế độ ban đêm cũng lý tưởng để sử dụng. AM11 có cảm biến ánh sáng, được sử dụng kết hợp với các chế độ tự động trạng thái của màn hình. Tích hợp đèn LED tự động làm mờ không ảnh hưởng tới giấc ngủ sâu của người dùng. Quạt có thể dễ dàng sử dụng với các thao tác thay đổi tốc độ gió, góc quay hay hẹn giờ.

Trên đây là một vài đánh giá của chúng tôi về sản phẩm quạt không cánh cao cấp Dyson AM11. Hy vọng qua bài viết mọi người có thể lựa chọn được các sản phẩm ưng ý.

 

3 Bình luận

  1. tuấn tài 20 Tháng Ba, 2017
    • Minh Vũ 20 Tháng Ba, 2017
  2. nếu không tồn tại 21 Tháng Ba, 2017

Bình luận bài viết