Các thiết bị mở rộng sóng wifi chất lượng tốt nhất hiện nay

Thời gian gần đây, thiết bị mở rộng sóng wifi đang ngày càng cần thiết do nhu cầu của người sử dụng. Các thiết bị tăng sóng wifi hiện nay cũng rất đa dạng và phong phú cả về thiết kế và giá thành. Tuy nhiên, làm sao để chọn được một thiết bị thu phát tốt, tính bảo mật cao và an toàn khi sử dụng. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến các bạn một số mẫu bộ phát sóng wifi mở rộng tốt nhất phù hợp với gia đình bạn.

Thiết bị mở rộng sóng WiFi TOTOLINK EX200

Các thiết bị mở rộng sóng wifi chất lượng tốt nhất hiện nay

Thiết bị mở rộng sóng Wi-Fi TOTOLINK EX200 cho phép tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa lên đến 300Mbps. Cường độ sóng do TOTOLINK EX200 phát ra rất khỏe và ổn định. Với TOTOLINK bạn có thể phủ sóng với diện tích lớn mà vẫn đảm bảo tốc độ đường truyền không bao giờ yếu. Thiết bị có khả năng cấu hình nhanh với cơ chế kết nối an toàn WPS. Nổi bật hơn, nhà sản xuất đã thiết kế giúp bạn có thể cấu hình một cách dễ dạng để sử dụng. Đây là một sản phẩm được đánh giá cao nhờ tính năng, thiết kế, giá thành.

Thiết bị mở rộng sóng Wifi Xiaomi Repeater (Mi WiFi+)

Các thiết bị mở rộng sóng wifi chất lượng tốt nhất hiện nay

Thiết bị mở rộng sóng Wifi của Xiaomi là 1 thiết bị cực kỳ hữu ích trong gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể đặt Xiaomi Repeater ở bất cứ nơi nào. Mi WiFi+ có thể xoay cong theo các hướng khác nhau để có thể thu phát sóng dễ dạng. Mi WiFi+ giúp kết nối dễ dàng, nhanh chóng với khoảng cách phát sóng khá xa. Sản phẩm tương đối tốt và khá ổn cho nhu cầu sử dụng cơ bản. Tuy nhiên việc cài đặt hơi phức tạp một chút do cần sử dụng ứng dụng của nhà sản xuất. Bù lại, giá thành rẻ hiệu năng tốt vẫn giúp cho Xiaomi Repeater trở thành sản phẩm tuyệt vời.

Bộ tiếp nối sóng Wifi TP-Link TL-WA850RE 300Mbps

Các thiết bị mở rộng sóng wifi chất lượng tốt nhất hiện nay

TP-Link là một thương hiệu lớn, các sản phẩm của TP-Link luôn được mọi người ưa dùng. Thiết bị TL-WA850RE một sản phẩm tuyệt vời để tăng cường tín hiệu của mạng không dây. Sử dụng tốc độ chuẩn 300Mbps đảm bảo sẽ đáp ứng cho bạn mọi nhu cầu sử dụng. TL-WA850RE có kích thước nhỏ gọn và thiết kế gắn tường giúp bạn có thể lắp đặt ở mọi nơi. Thời gian gần đây, TP-Link có đầu tư vào thiết kế ngoại hình cho sản phẩm của mình. TL-WA850RE có ngoại hình tương đối đẹp mắt với 5 đèn tín hiệu báo hiệu cường độ sóng nhận được từ Router. Điều này giúp việc xác định vị trí đặt bộ mở rộng sóng đạt hiệu  suất tốt nhất có thể. Hơn hết, có nhiều tính năng tuyệt vời nhưng giá thành của sản phẩm cũng rất mềm. Chắc chắn TP-Link TL-WA850RE  sẽ mang đến sự hài lòng cho người dung.

Bộ Kích Sóng WiFi Tenda A301

Các thiết bị mở rộng sóng wifi chất lượng tốt nhất hiện nay

Cũng rất nổi trên thị trường, Tenda đã ra mắt sản phẩm bộ Kích Sóng WiFi Tenda A301. Thiết bị mang đến tốc độ truyền sóng không dây lên đến 300Mbps. Thiết kế đơn giản dễ dàng treo tường giúp máy dễ hoạt động và linh hoạt. Sản phẩm có thể  dễ dàng mở rộng phạm vi sóng không dây bằng cách đơn giản cho người dùng. Bộ kích sóng Tenda A301 có phạm vi phát sóng tương đối rộng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng gì về dây hoặc cáp hay tính năng bảo mật của sản phẩm.

Trên đây là đánh giá tổng quan của chúng tôi về các thiết bị mở rộng sóng wifi. Các sản phẩm đều có nhiều tính năng nổi bật, thiết kế ưa nhìn và độ bảo mật tốt. Hy vọng qua bài viết mọi người có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

2 Bình luận

  1. hạnh phúc không tên 9 Tháng Ba, 2017
  2. facebook001 1 Tháng Tư, 2017

Bình luận bài viết