Tường thuật trực tuyến sự kiện ra mắt Bphone 2

Chiếc điện thoại tự xưng là Made in Việt Nam, đến từ BKAV, một thương hiệu đã từng sốt với Bphone cách đây 2 năm. Sự kiện ra mắt Bphone 2 được tường thuật trực tuyến ngay tại TMS.

Ra mắt Bphone 2

Bphone 2 của BKAV

Ra mắt Bphone 2

Sự kiện ra mắt Bphone 2 ra mắt được mong chờ nhiều tuần nay sẽ diễn ra vào sáng mai (8/8/2017) ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Sự kiện này bắt đầu từ lúc 9h và đến nay công tác chuẩn bị đã sẵn sàng.

Với quy mô dự kiến có hơn 2.000 khách mời tham dự sự kiện ra mắt là các chuyên gia, nhà báo và người hâm mộ, đây hứa hẹn sẽ là sự kiện công nghệ đặc biệt nổi bật trong năm 2017 ở Việt Nam.

Trực tiếp buổi lễ ra mắt Bphone 2 tại Hà Nội

Bphone 2 chúng tôi gọi đây là “CHẤT”

Sau 2 năm kín tiếng với kế hoạch “dấn thân” vào thị trường di động, cuối cùng hôm nay, Bkav tiếp tục thực hiện tham vọng của mình trên thị trường với chiếc điện thoại Bphone 2.

Chia sẻ về chiếc Bphone Designed by Bkav, Made in Vietnam, ông Quảng cho biết: “Cách đây hơn 4 năm, vào tháng 9 năm 2010, chúng tôi đã khởi động dự án Bphone, các bạn có thể vào website của trung tâm Internet Việt Nam VNNIC để thấy tên miền Bphone.vn đã được chúng tôi đăng kí từ ngày 7 tháng 9 năm 2010. Chúng tôi đã đặt ra câu hỏi là liệu mình có thể thiết kế ra một smartphone đẹp hơn các smartphone hàng đầu trên thế giới được hay không? Đó là bởi vì chúng tôi biết rằng smartphone không chỉ là một chiếc điện thoại, không chỉ là một cái máy tính. Ngoài những tiện ích mà nó mang lại, smartphone còn là một người bạn theo chúng ta hàng ngày và nó là một sản phẩm thời trang”.

Bình luận bài viết