Đánh giá sản phẩm vòng đeo tay thông minh Xiaomi Miband 2

Sản phẩm vòng đeo tay thông minh có sự nâng cấp mạnh mẽ so với thế hệ cũ. Miband2 được trang bị màn hình OLED để hiển thị thông tin giờ, thông tin cuộc gọi, nhịp tim. Sản phẩm này được nhiều người dùng đánh giá cao qua một thời gian sử dụng.

Đánh giá sản phẩm vòng đeo tay thông minh Xiaomi Miband 2

Sản phẩm vòng đeo tay thông minh Xiaomi Miband 2

Vòng đeo tay thông minh Miband 2 thiết kế nổi bật

Người ta chú ý tới vòng Mi Band đó là vì giá của nó khá rẻ. Tuy vậy, rẻ không đồng nghĩa với tính năng và thiết kế nghéo nàn. Miband 2 có rất nhiều tính năng có nổi bật nhưng giá rẻ hơn rất nhiều các loại tương tự khác. Miband 2 được thiết kế với bề mặt màn hình OLED và nút bấm bắt mắt. OLED nhỏ, nút bấm này chỉ cần chạm là nó hiểu chứ không phải nhấn xuống. Miband 2 cũng có cảm biến để hiểu rằng khi nào chúng ta cần xem giờ và bật màn hình lên để tiết kiệm pin. Màn hình hiển thị của Miband 2 có thể coi là nâng cấp đáng giá nhất. Nó cho phép bạn có thể theo dõi thời gian, thông số về nhịp tim cũng như là bước đi.

Thiết kế của Miband 2 vẫn khá giống với phiên bản trước. Các linh kiện được đưa vào trong một vỏ nhựa hình con nhộng. Phía sau lưng của vòng tay thông minh là cảm biến đo nhịp tim. Cạnh dưới của Miband 2 là hai chấu kết nối tới bộ sạc qua cổng USB. Theo nhà sản xuất, bạn có thể sử dụng khoảng 20 ngày thì mới cần sạc lại. Sản phẩm được lắp vào vòng silicon để đeo trên tay. Ngoài ra trên thị trường có cung cấp cáp loại vòng khác để bạn có thể lựa chọn thay đổi. Chúng ta chỉ đơn giản tháo và lắp nó vào đeo chứ không phải làm gì đó quá rườm rà.

Vòng đeo tay thông minh Miband 2 được đánh giá cao

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi thế hệ thứ 2 có những nâng cấp vô cùng đáng giá. Miband 2 được trang bị cảm biến gia tốc ADI. Cùng với đó sản phẩm có khả năng đo nhịp tim với độ chính xác cao hơn. Điều này có được là nhờ vào cảm biến đo thế hệ mới. Vòng đeo tay này được trang bị phím cứng với độ mỏng chỉ 0.05m bắt mắt. Phím chức năng này có tác dụng điều chính được thông tin hiển thị trên màn hình OLED.

Miband 2 có khả năng đo tốc độ khi di chuyển. Ngoài ra với khả kiểm soát số bước chân hay nhịp tim của bạn . Đây là sản phẩm thông minh để điều chỉnh tốt cho sức khỏe của bạn khi vận động.

Ưu điểm không cần phải sử dụng vân tay hay bất kỳ mã pin nào. Bạn có thể mở khóa màn hình nhanh chóng hơn khi sử dụng Miband 2. Người dung chỉ cần vuốt màn hình lên và sử dụng trong khi vẫn yên tâm về tính bảo mật.

Trên đây là một vài đánh giá nhỏ về vòng đeo tay thông minh Miband 2. Sản phẩm này đang được mọi người đánh giá cao về cả tính năng và chất lượng. Hy vọng qua bài viết mọi người có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.

2 Bình luận

  1. Vuong Khang 25 Tháng Hai, 2017
  2. Minh Phạm 5 Tháng Ba, 2017

Bình luận bài viết